Thiết Bị Vệ Sinh

Showing 1–40 of 3643 results

 

Danh mục sản phẩm

Thương hiệu thiết bị vệ sinh

Best selling

Giảm giá!
Giảm giá!
Hết hàng
226,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Báo giá thiết bị vệ sinh

Bảng giá thiết bị vệ sinh Toto

Bảng giá thiết bị vệ sinh inax

Bảng giá thiết bị vệ sinh Viglacera

Bảng giá thiết bị vệ sinh Toto

BLOG

 

Showing 1–40 of 3643 results

Giảm giá!
Giảm giá!
226,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Thiết bị vệ sinh cao cấp tại Nội Thất Ra Khơi

    Nội Thất Ra Khơi là đại lý chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh cao cấp, chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín như: INAX, TOTO, Viglacera, American Stand, Caesar, Cotto, Grohe, Hansgrohe, Appollo, Govern, Hảo Cảnh, EuroKing…. Các dòng sản phẩm nổi bật tại cửa hàng gồm: Bồn cầu bệt vệ sinh, bồn cầu thông minh, bồn tắm massage 3S, 5S, Air-Jet, chậu rửa lavabo, tủ lavabo, vòi sen tắm giá rẻ, vòi rửa lavabo, bồn tiểu và phụ kiện phòng tắm và nhà bếp.

2. Sản phẩm công nghệ ưu việt

    Các thiết bị nhà vệ sinh của những thương hiệu lớn đều được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại có thể kể đến như: Washlet, Ewater, Neorest, Proguard, Hyperkilamic, Shower Toilet, Eco Handle, Ecoful Shower, Rim Less, CeFiOntect G.Max, Aerial Pulse, Heated Seat, Pearl Bathtub, SMA, Water Saving, Tornado, Aqua Ceramic, Eco-X …

3. Nội Thất Ra Khơi - địa điểm bán thiết bị nhà vệ sinh cao cấp tại TP.HCM

    Nội Thất Ra Khơi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng từ Nhật Bản, với giá cực kì ưu đãi so với thị trường. Chúng tôi cam kết về chính sách đổi trả, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài lên đến 3 năm, miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị nhà vệ sinh, đội ngũ nhân viên của Nội Thất Ra Khơi cũng sẽ giúp bạn tìm mua thiết bị vệ sinh INAX, TOTO, VIGLACERA... được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của gia đình bạn.
    Thông tin liên hệ: 0971-60-65-65 (ZALO / VIBER).
    Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM.