Vòi Lavabo Viglacera

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Sơ lược về sản phẩm vòi lavabo viglacera

Vòi lavabo viglacera là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất trong các vòi Lavabo. Với sản phẩm nhập khẩu cao cấp, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao, vòi lavabo viglacera là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Vòi lavabo viglacera ứng dụng dây chuyền công nghệ tiến tiến, được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và gia công tỉ mỉ, đem đến sản phẩm vòi rửa hoàn hảo.

Vòi lavabo viglacera được thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, bắt mắt như kiểu vòi gật gù, vòi tự động, vòi bán tự động, vòi gạt cần,…

Sử dụng công nghệ mạ cao cấp, vòi lavabo viglacera sở hữu bề ngoài bóng láng, sắc nét, không bị thô hoặc sần sùi. Đặc biệt, vòi lavabo viglacera chống chịu được trong môi trường axit cao, không hề có dấu hiệu hoen gỉ theo thời gian.

Sản phẩm đa dạng thích hợp với những lavabo gắn vòi ngoài và cả lavabo gắn vòi ở trong bồn.

2. Một số sản phẩm chính trong dòng vòi lavabo viglacera

Vòi lavabo viglacera có hai sản phẩm chính là vòi lavabo viglacera lạnh và vòi lavabo viglacera nóng lạnh.

- Vòi lavabo viglacera lạnh là loại thiết kế một đường nước lạnh, theo đó nếu không có nhu cầu sử dụng nước nóng thì bạn nên mua loại này để tiết kiệm năng lượng.

- Vòi lavabo viglacera nóng lạnh được thiết kế hai đường nước nóng lạnh tùy vào sở thích mỗi người.

3. Mua hàng uy tín tại cửa hàng Nội Thất Ra Khơi 

Nếu các bạn muốn mua vòi lavabo viglacera mà chưa tìm ra cửa hàng nào uy tín thì hãy đến với Nội thất ra khơi để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời.

Ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ tai số điện thoại: 0971606565 (Viber/Zalo).