Bồn Tiểu Nam INAX

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
4,580,000
Giảm giá!
4,926,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu về bồn tiểu nam Inax

Thiết kế bồn tiểu nam giới thích hợp dùng trong gia đình, nhà vệ sinh công cộng, đến từ thương hiệu đình đám về thiết bị vệ sinh – Inax. Sở hữu thiết kế treo tường cùng với vách ngăn, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi cá nhân khi sử dụng.

Ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic, bồn tiểu nam Inax vừa sở hữu bề mặt sáng mịn trơn bóng, vừa giúp ngăn ngừa các vết ố vàng cùng với sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại.

Tích hợp chế độ xả mạnh mẽ, phù hợp với những nơi có lực nước yếu để giúp làm sạch hoàn toàn sản phẩm sau mỗi lần sử dụng. Kết hợp cùng với hệ thống thoát nước hiện đại, không để lại mùi hôi khó chịu cho không gian phòng vệ sinh, nhất là phòng vệ sinh công cộng.

Cá sản phẩm bồn tiểu nam Inax tiêu biểu

Bồn tiểu nam Inax sở hữu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với kiểu dáng chủ yếu là gắn tường cùng với nhiều mức giá nhau. Một số mẫu bồn tiểu nam Inax gây được sự chú ý và thiện cảm của người dùng hiện nay là :

  • bồn tiểu nam Inax ASU -500V với mức giá 24.426.000đ

  • bồn tiểu nam Inax AFU-600VAC với mức giá 23.072.000đ

  • bồn tiểu nam Inax AU- 417V giá 4.175.000đ

    Tất cả mức giá trên đều là giá khuyến mại.

Nội thất Ra Khơi – nơi cung cấp bồn tiểu Inax chính hãng

Nội thất Ra Khơi là một trong những đại lý chính hãng dành cho khách hàng để mua thiết bị vệ sinh inax, TOTO, VIGLACERA…Do đó, nếu bạn đang băn khoăn về việc làm sao mua được bồn tiểu Inax cùng thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo)

Địa chỉ:

Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh