Bồn Cầu Treo Tường

Showing 1–40 of 59 results

 

 

Showing 1–40 of 59 results


 1. Bồn cầu treo tường là bồn cầu như thế nào? 

Bồn cầu treo tường (hay còn có tên gọi khác là bồn cầu âm tường) là một hình thức và kiểu dáng khác của các loại bồn cầu hiện nay, thay vì đặt trực tiếp xuống đất thì phần bồn cầu lại được gắn trực tiếp lên tường và không chạm xuống mặt đất. Những bộ phận đi kèm như két nước xả, các đường ống để dẫn và thoát nước đều được thiết kế âm tường.

Với thiết kế có phần “lơ lửng” nhưng với hệ thống khung chịu lực được thiết kế bởi những vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên đảm bảo 100% độ chắc chắn cho thiết bị và độ an toàn cho người sử dụng.

2. Tại sao hiện nay người dân có xu hướng sử dụng bồn cầu treo tường? 

Hiện nay, sản phẩm không những được các hộ gia đình kiểu mới ưa chuộng, mà bồn vệ sinh treo tường còn được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng lớn như trung tâm thương mại hay rạp chiếu phim,..Bốn lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những lợi ích vượt trội của bồn cầu treo tường mang lại.

Tiết kiệm không gian : Với thiết kế nhỏ gọn, loại bồn cầu âm tường này sẽ chiếm ít diện tích hơn so với các sản phẩm thông thường khác.

Dễ dàng vệ sinh: Khi bàn cầu được treo trên tường, diện tích sàn nhà vệ sinh đặt dưới bồn cầu sẽ luôn sạch sẽ, không có điểm gián đoạn như khi bạn sử dụng bồn cầu thông thường. Việc làm sạch khu vực xung quanh cũng dễ dàng hơn nhiều.

Chiều cao có thể điều chỉnh: Dòng sản phẩm này còn cho phép người dùng điều chỉnh chiều cao của bệ ngồi khi lắp đặt. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người có vấn đề về di chuyển, hoặc những người có thể cần một bồn cầu cao hơn hay thấp hơn so với các bồn cầu thông thường.

Bồn cầu âm tường được xem như một loại nội thất tiên tiến, mang đến sự sang trọng và lạ mắt cho người sử dụng. Bên cạnh đó, khi khách đến chơi nhà sẽ có cái đánh giá về các ý tưởng thông minh của bạn, gu thẩm mỹ cao cũng như sự tiện lợi của sản phẩm đang mang lại.

3. Những sản phẩm bồn cầu treo tường nào đang được bán ở Nội Thất Ra Khơi

Hiện nay, để mua bồn cầu treo tường chất lượng tốt thì bạn có thể mua tại Nội Thất Ra Khơi. Đây là nhà phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng của nhiều hãng có tên tuổi trên thị trường như: bồn cầu TOTO Việt Nam, bồn cầu inax, nắp bồn cầu thông minh,Viglacera, … Khi mua bồn cầu treo tường tại đây bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà giá thành còn rất tốt, được miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách địa lý. Đặc biệt, Nội Thất Ra Khơi có hệ thống web bán hàng online  https://noithatrakhoi.com/, bạn có thể ngồi tại nhà và mua sản phẩm mình cần mà không mất nhiều thời gian.