Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Hyundae Bidet

Hiển thị kết quả duy nhất

THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH HYUNDAE BIDET

Hyundae Bidet
Thương hiệu dẫn đầu xu hướng vệ sinh thông minh.
Nhà máy tiên phong mang công nghệ Hàn Quốc về Việt Nam.

Ngoài là một nhà máy chuyên sản xuất gia công phụ kiện nhựa thì công ty TNHH MTV Hyundae Bidet còn là một thương hiệu đại diện cho dòng sản phẩm thiết bị toilet thông minh. Sản phẩm Hyundae Bidet mang tính cộng đồng cao, cần thiết cho cho gia đình, trẻ em, người già, người khuyết tật và người gặp khó khăn về vận động và hậu môn.

Hyundae Bidet bắt đầu tại thị trường Việt Nam từ năm 2015 với sự hỗ trợ toàn tâm toàn lực từ công ty mẹ tại Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất đầu tiên của Hyundae Việt Nam đặt tại Ấp 2, Xã Long Hòa, Huyện Cần Đước, Long An. Nhà máy này cũng là “cha đẻ” của các thương hiệu thiết bị vệ sinh thông minh đình đám khác trên thị trường.

Hiện nay, Hyundae Bidet có các dòng sản phẩm chủ đạo là vòi rửa vệ sinh thông minh có nắp và không nắp. Nắp bồn cầu thông minh dùng điện và không dùng điện. Tất cả các mẫu mã của thương hiệu đều tương thích với các loại bồn cầu trên thị trường. Lắp đặt sản phẩm thực sự đơn giản và thời gian bảo hành 36 tháng chính là lời cam kết cho chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, các giải thưởng và huy chương danh giá mà Hyundae Bidet Việt Nam có được trong thời gian qua cũng là mình chứng cho quá trình nỗ lực phát triển của họ. 

TÍNH NĂNG CÔNG NGHỆ

Nói đến đặc tính ‘thông minh” hay “tự động” của sản phẩm Hyundae Bidet chính là nói đến những công nghệ tiên tiến áp dụng trong từng mẫu. Thiết bị vệ sinh thông minh Hyundae Bidet sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ 100% từ Hàn Quốc. Chức năng sản phẩm điều chỉnh phù hợp với vóc dáng và thói quen của người Việt. Tính an toàn trong từng sản phẩm là tuyệt đối dù là với dòng sản phẩm dùng điện hay không dùng điện.

  • Van sứ ceramic trong nút điều chỉnh được nhập khẩu từ công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo độ chính xác và không hư hỏng.
  • Điều chỉnh nhiệt độ bệt ngồi và nước một cách chính xác, chống sự cố
  • Lò xo đẩy vòi xịt là phụ kiện nhập khẩu, chống oxi hóa hoàn toàn.
  • Chế độ xịt rửa sau (đại tiện) và chế độ rửa dành riêng cho phụ nữ
  • Điều chỉnh áp lực nước
  • Cảm biến người ngồi
  • Sấy khô mông
  • Tự động làm sạch vòi rửa
  • Chế độ đóng nắp tự động, nhẹ êm

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

Hyundae Việt Nam hiện tại hoạt động mạnh mẽ về lĩnh vực gia công sản xuất và xuất khẩu sản phẩm sang các nước khác. Nội Thất Ra Khơi đại diện là nhà phân phối chính thức và độc quyền dòng sản phẩm thương hiệu này.

Với ưu thế phân phối độc quyền, giá cả sản phẩm bạn sẽ không thể tìm thấy địa chỉ nào tốt hơn chúng tôi. Và quan trọng hơn hết, chúng tôi hiểu được giá trị cộng đồng trong từng sản phẩm thiết bị vệ sinh Hyundae Bidet, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt một văn hóa vệ sinh mới, thông minh hiện đại, sạch sẽ tiện dụng hơn. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0971606565 (Viber/Zalo)

Email: info@noithatrakhoi.com

Website: http://noithatrakhoi.com

Facebook: https://www.facebook.com/noithatrakhoi

Hiển thị kết quả duy nhất