Showing 1–40 of 882 results

hình ảnh vòi sen

Showing 1–40 of 882 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
3,581,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
1,476,000

Bài viết hữu ích

1. Giới thiệu về vòi sen tắm

Vòi hoa sen hay vòi sen tắm là một dụng cụ được thiết kế lắp đặt trong các phòng tắm, nhà tắm hoặc khu vực dành cho việc tắm gội, chủ yếu để phun nước nóng. Vòi hoa sen thường được thiết kế đơn giản gồm một thanh ống có chiều cao hơn người tắm, thường cố định và dẫn nước từng nguồn nước, trên ống có một dụng cụ hình tròn nhô ra và có nhiều lỗ nhỏ đều nhau trông như một đài sen. Nhờ đài sen này, các tia nước nhỏ được phun đều lên các vị trí thân thể khác nhau của người tắm.
Vòi sen tắm không chỉ cung cấp nước để làm sạch cơ thể mà nó còn có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe và nhan sắc. Chính vì thế vòi sen ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

2. Lợi ích của vòi sen tắm

Sử dụng vòi sen tắm sẽ giúp hỗ trợ tuần hoàn máu, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, và còn tốt cho da mặt. Trong nghiên cứu y học đã chứng minh rằng việc tắm dưới vòi nước lạnh có thể ngăn ngừa và hạn chế được tình trạng căng thẳng, thậm chí là các chứng bệnh trầm cảm, giúp tinh thần sảng khoái, phấn chấn hơn.

3. Các hãng vòi sen tắm uy tín 

Trên thị trường hiện nay, vòi sen tắm được bán rất nhiều, ngay dưới đây Nội Thất Ra Khơi sẽ chia sẻ đến các bạn những dòng thương hiệu vòi sen cao cấp tắm uy tín. Các bạn có thể dành sự quan tâm đến các sản phẩm vòi sen tắm của các thương hiệu như dưới đây:
 • Vòi tắm hoa sen American Standard
 • Vòi tắm hoa sen Inax
 • Vòi sen Toto Nhật
 • Đó là những thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị vệ sinh thông minh và đặc biệt là bộ vòi sen nóng lạnh. Các gia đình khi mua thiết bị vệ sinh cho nhà mình có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn những hãng này.

  4. Mua vòi sen tắm cao cấp chất lượng và uy tín - Nội Thất Ra Khơi

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua vòi sen giá rẻ uy tín thì có thể cân nhắc tới Nội Thất Ra Khơi. Tại đây hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu vòi sen chất lượng, bạn có thể mua thiết bị vệ sinh INAX, TOTO, COTTO...các thương hiệu uy tín trên thị trường với mức giá rất hợp lý. Trên đây là một số loại vòi sen giá rẻ cũng như sự cần thiết của vòi sen đối với sức khỏe của con người.
  Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cùng với Nội Thất Ra Khơi để được giải đáp nhé!
  Thông tin liên hệ:  0971-60-65-65 (ZALO / VIBER)
  Địa chỉ Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM