Bồn Tiểu Nam TOTO

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu về bồn tiểu nam Toto

Thiết kế bồn tiểu nam do Toto sản xuất sử dụng trong các gia đình cùng không gian nhà vệ sinh công cộng. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt, phù hợp phòng vệ sinh nhỏ ở căn chung cư, nhà cao tầng hay nhà vệ sinh công cộng, cần đủ không gian để lắp nhiều bồn tiểu nam.

Ứng dụng công nghệ CeFIONtech vào quá trình sản xuất. Sản phẩm bồn tiểu nam Toto có bề mắt sáng bóng, nhẵn mịn, không hề bám nước cũng như bám bẩn, thuận tiện trong vấn đề vệ sinh, chùi rửa. Đặc biệt đảm bảo về độ bền cùng với sự thay đổi của thời gian.

Sử dụng công nghệ xả nước cực mạnh, có thể xả rửa một cách sạch sẽ và nhanh chóng, không để lại mùi hôi khó chịu. Nhờ vào các vách ngăn sẽ góp phần tạo nên một không gian riêng tư để mọi người thoải mái sử dụng, nhất là không gian nhà vệ sinh chung ở những nơi công cộng.

2. Giới thiệu về dòng sản phẩm bồn tiểu nam Toto

-Bồn tiểu nam Toto đặt sàn: Phần đáy của bồn tiểu sẽ được đặt khu vực sàn nhà. Khu vực phía trên còn có gioăng để nối với tường.

-Bồn tiểu nam Toto treo tường: Toàn bộ bồn tiểu được gắn với tường ở một vị trí thích hợp, thuận tiện trong khi sử dụng. Một số bồn tiểu còn tích hợp thêm van tự động, có khả năng tự động xả nước.

3.Nội Thất Ra Khơi – nơi cung cấp bồn tiểu Toto chính hãng

Nội Thất Ra Khơi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Thiết bị vệ sinh toto chính hãng. Ngoài các sản phẩm bồn tiểu TOTO, Nội Thất Ra Khơi còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau tổng hợp chi tiết ở Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0971606565 để được tư vấn cụ thể nhé!