Hiển thị một kết quả duy nhất

 

Hiển thị một kết quả duy nhất


Giới thiệu về bồn cầu thông minh

Bồn cầu thông minh (đôi khi được gọi là chậu vệ sinh hiện đại) là loại bồn cầu vệ sinh điện tử kết hợp làm sạch chậu vệ sinh truyền thống (để vệ sinh bộ phận sinh dục, mông và hậu môn), với sự cải tiến của công nghệ nhà hiện đại SMART. Bồn cầu thông thông minh hiện đại kết hợp các chức năng làm sạch chậu vệ sinh điện tử vào bồn cầu bằng gốm cho thẩm mỹ thấp và hiện đại. Các chức năng chậu vệ sinh thông minh được quản lý thông qua lệnh thoại, ứng dụng di động hoặc điều hướng từ xa, tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhà sản xuất và mô hình thiết bị vệ sinh thông minh.
Các lựa chọn chi phí thấp hơn bao gồm ghế vệ sinh có thể tháo rời được gọi là ghế "chậu vệ sinh điện tử (trực tuyến điện tử trực tuyến)" đang ngày càng trở nên phổ biến.

Chức năng nổi bật của thiết bị vệ sinh thông minh

- Phun rửa tự động

Với chức năng phun rửa tự động bạn chỉ cần ấn nút trên thân của bồn cầu thì, vòi nước sẽ tự động phun nước và tiến hành làm sạch. Điều quan trọng là với thiết bị này bạn chỉ cần nhấn nút bồn cầu sẽ tự động nhận diện khu vực cần vệ sinh, và tự động ngắt nước.

- Sấy khô

Sau quá trình rửa bằng nước, bồn cầu sẽ tự động sấy khô giúp tiết kiệm giấy vệ sinh và tránh cảm giác khó chịu cho người dùng

- Làm ấm, khả năng massage

Bên cạnh chức năng rửa tiện nghi, nắp bồn cầu thông minh còn đem lại cho bạn sự thoải mái dễ chịu, tránh việc tê mỏi khi phải ngồi lâu với khả năng massage. Ngoài ra còn có khả năng sưởi ấm bệ ngồi trong những ngày có thời tiết lạnh lẽo giúp bạn không còn bị đóng băng vào mùa đông, nhờ vào các thiết bị cảm biến môi trường.

 - Tự động làm sạch

Có một ưu điểm mà khi sử dụng các thiết bị này bạn dễ dàng nhận thấy đó là sản phẩm có chức năng tự rửa vòi phun. Bởi vậy giờ đây bạn không cần phải sử dụng tay để vệ sinh vòi phun nữa. Quá tiện lợi và sạch sẽ phải không nào?

 - Rửa cho từng đối tượng

Với đa dạng các kiểu xịt rửa khác nhau dành cho từng đối tượng với nhu cầu khác nhau, ví dụ như xịt rửa với nhiều mức độ mạnh, nhẹ, xịt rửa dành cho phụ nữ, người có thai ….sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn trở nên tiện nghi và sạch sẽ hơn

Những loại bồn cầu thông minh trên thị trường hiện nay

- Bồn cầu thông minh  Viglacera

Bồn cầu thông minh Viglacera là bồn cầu được sản xuất tại Việt Nam với thiết kế sang trọng, mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn

- Bồn cầu thông minh Inax

Bồn cầu thông minh Inax: thương hiệu chính hãng đến từ Nhật Bản. Với tiêu chí đem lại sức khỏe hoàn hảo cho gia đình, Inax không ngừng cải tiến sản phẩm của mình để phục vụ nhu cầu sống tiện nghi.

- Bồn cầu thông minh Toto

TOTO được nhắc đến như một thương hiệu phổ biến của Nhật Bản được người Việt Nam ưa chuộng. Sản phẩm được nhập khẩu với tích hợp các chức năng đặc biệt như tự rửa sau khi đi vệ sinh, khử mùi, làm ấm nắp ngồi. Những dòng cao cấp có thể tự mở nắp khi cần sử dụng và tự xả nước. Tuy có giá cao hơn những sản phẩm cùng loại nhưng cùng với đó là chất lượng.

4. Lựa chọn bồn cầu thông minh với Nội Thất Ra Khơi

Vậy với những tính năng và lợi ích trên, bồn cầu thông minh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nắp bồn cầu với những tiện nghi và tính năng ưu việt. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Ra Khơi. Các thiết bị bồn cầu chất lượng từ những nhãn hàng nổi tiếng như ToTo, Inax, … luôn mang đến cho bạn sự thoải mái và thư giãn tốt nhất.