Showing 1–40 of 530 results

hình ảnh lavabo

Showing 1–40 of 530 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Bài viết hữu ích

1. Giới thiệu chậu rửa Lavabo

    Chậu treo tường hay bồn rửa tay, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh hay còn gọi là Lavabo (la-va-bô) hay labobo (la-bô-bô) là vật dụng đựng nước để rửa tay và được gắn cố định vào một bức tường, phía trên chậu có gắn một vòi nước được nối với hệ thống dẫn nước máy.
    Chậu rửa Lavabo mang lại sự tiện nghi và sang trọng hơn cho nhà bạn.

2. Các sản phẩm Lavabo

    Tại Nội Thất Ra Khơi cung cấp đa dạng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như chậu âm bàn, chậu đặt bàn, chậu treo tường, chậu dương vành, chậu bán âm bàn, và tủ lavabo…

3. Các hãng sản xuất Lavabo nổi tiến

    Nội Thất Ra Khơi luôn đảm bảo mang đến sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp đảm bảo tối đa nhất về mặt chất lượng. Ở đây, sản phẩm Lavabo có hai dòng thương hiệu nổi bật, uy tín, chính hãng mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm đó chính là chậu rửa TOTO và chậu rửa INAX. Đây là hai thương hiệu được ưa chuộng nhất trong ngành nội thất nhà vệ sinh, phòng tắm.

4. Nội Thất Ra Khơi - địa chỉ cung cấp sản phẩm Lavabo uy tín

Nội Thất Ra Khơi luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp Lavabo cùng với vòi rửa vệ sinh thông minh, thiết bị nhà bếp, vòi sen tắm giá rẻ chất lượng tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Nếu gia đình bạn còn đang phân vân không biết nên mua chậu rửa Lavabo ở đâu thì hoàn toàn yên tâm chọn Nội Thất Ra Khơi làm điểm đến.

Nếu có điều gì cần tư vấn khi mua thiết bị vệ sinh INAX, TOTO hay COTTO...thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi để được giải đáp