Vòi Lavabo

Showing 1–40 of 502 results

hình ảnh vòi lavabo

Showing 1–40 of 502 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
1,293,000
Giảm giá!
1,138,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu vòi lavabo

    Vòi lavabo là một thiết bị cấp nước cho bồn lavabo không thể thiếu, vòi lavabo có nhiều mẫu mã khác nhau và tùy theo kiểu dáng thiết kế khác nhau, nước chảy từ vòi lavabo xuống chậu lavabo cũng sẽ khác nhau. Vòi lavabo có các loại như vòi lavabo lạnhlavabo nóng lạnh.

Các hãng sản xuất vòi lavabo

    Trên thị trường hiện nay sản phẩm vòi lavabo cũng được bán khá nhiều, Nội Thất Ra Khơi khuyến khích quý khách nên sử dụng các loại vòi lavabo chính hãng để đảm bảo tuổi thọ trong suốt quá trình sử dụng. Tại Nội Thất Ra Khơi có cung cấp vòi lavabo INAX,TOTO,Viglacera,Cotto. Đây hai thương hiệu sản xuất vòi lavabo nổi tiếng và là thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Nội Thất Ra Khơi - địa chỉ cung cấp vòi lavabo chính hãng

    Nội Thất Ra Khơi là đại lý chuyên cung cấp vòi lavabo chính hãng, vòi rửa vệ sinh thông minh uy tín. Nếu bạn cần mua thiết bị vệ sinh INAX, TOTO, Viglacera... thì hãy yên tâm đến với Nội Thất Ra Khơi, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
    Ngoài ra, tại Nội Thất Ra Khơi còn cung cấp thêm nhiều thiết bị vệ sinh khác như: bồn cầu, bồn tắm, vòi sen tắm giá rẻ...
    Nếu có điều gì thắc mắc hay cần tư vấn thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cùng với Nội Thất ra Khơi để được giải đáp. Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo) Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.