Bồn Tắm Massage

Showing 1–40 of 49 results

Showing 1–40 of 49 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu bồn tắm massage 

Bồn tắm nước nóng (tiếng Anh: hot tub) là một bồn tắm lớn hoặc hồ bơi nhỏ đầy nước nóng sử dụng cho thủy liệu pháp, thư giãn hay giải trí. Một số bồn có lỗ xịt nước mạnh mẽ cho mục đích massage. Bồn tắm nước nóng đôi khi còn được gọi là spa hoặc tên danh hiệu thương mại jacuzzi.
  • Bồn tắm Massage là loại bồn tắm gồm có cả hai 2 chức năng: ngâm và sục massage, với hai chức năng này nó mang đến cho người sử dụng những cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.
  • Bồn tắm Massage có rất nhiều tiện ích không những mang lại cho gia đình bạn những giây phút thư giãn thoải mái, giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc học tập bận rộn với công việc mà bồn tắm massage còn mang lại cho phòng tắm nhà bạn một không gian hiện đại, sang trọng, tiện nghi.

2. Các dòng sản phẩm bồn tắm massage 

  • Các sản phẩm bồn tắm massage tại Nội Thất ra Khơi được nhập khẩu từ nước ngoài với thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax, ToTo…
  • Bồn tắm massage cũng có nhiều mẫu mã và kích thước lớn, nhỏ khác nhau để có thể đáp ứng được nhiều không gian phòng tắm của nhà bạn.

Nội Thất Ra Khơi địa điểm cung cấp bồn tắm massage chất lượng 

Nội Thất Ra Khơi là một trong những đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh tại TP HCM. Bồn tắm massage cũng là một trong những dòng sản phẩm luôn được Nội Thất Ra Khơi cập nhật. Mang đến những sản phẩm hiện đại, phong cách thiết kế thẩm mỹ đẹp nhất. Nếu bạn chưa tìm được sản phẩm bồn tắm massage ưng ý cho không gian nhà tắm của mình. Hãy liên hệ cho Nội Thất Ra Khơi để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất nhé: Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo) Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh