Bồn Tắm Inax

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu bồn tắm Inax

Bồn tắm Inax luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền cùng sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Thiết kế mới lạ, độc đáo, đẳng cấp mà còn được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến. Giúp cải thiện tính năng, tiết kiệm nước và an toàn cho người sử dụng, đảm bảo làm cho bạn hài lòng.

2. Những loại bồn tắm Inax hiện nay

Bồn tắm Inax được chia thành 2 loại chính, đó là: Bồn tắm góc Inax và bồn tắm nằm Inax.

  • Bồn tắm góc Inax :

    là loại bồn tắm có hình ¼ hình tròn, có thể đặt ở góc nhà vệ sinh, rất nhỏ gọn, kiểu dáng Inax thiết kế vô cùng sang trọng, là loại bồn tắm mini dùng cho người lớn. 

  • Bồn tắm nằm Inax

    là loại bồn tắm được thiết kế theo kiểu dáng nằm ngang nhằm giúp người dùng thoải mái hơn khi tắm. Với chức năng massage, các loại bồn tắm mang thương hiệu Inax sẽ giúp bạn có được những phút giây thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

3. Nội Thất Ra Khơi: thương hiệu uy tín trong cung cấp sản phẩm bồn tắm Inax chính hãng

Nội Thất Ra Khơi là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp bồn tắm INAX tại TP HCM. Khi mua thiết bị vệ sinh inax tại Nội Thất Ra Khơi cam kết mang đến nhiều chính sách khuyến mãi, bảo hành theo chính sách của hãng, hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn cụ thể. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0971-60-65-65 (Viber/Zalo) để được giải đáp.