Thiết Bị Vệ Sinh Grohe

Showing 1–40 of 535 results

Bộ Vòi Xịt Grohe 27513001 New Tempesta-F Bộ Vòi Xịt Grohe 27513001 New Tempesta-F

Vòi lavabo Grohe

Sen Cây Grohe

Vòi sen Grohe

Bồn cầu Grohe

Bồn tắm Grohe

Lavabo Grohe

Vòi lavabo GroheXem thêm

Sen cây GroheXem thêm

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Vòi Sen GroheXem thêm

Bồn Tắm GroheXem thêm

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Lavabo GroheXem thêm

Bồn Cầu GroheXem thêm

Giới thiệu thương hiệu Grohe

Một trong các thương hiệu thiết bị nhà tắm cao cấp của Đức trở thành một xu hướng mới của Việt Nam phải kể đên cái tên Grohe. Grohe Vietnam chính thức được biết đến sau lễ ra mắt và khai trương showroom vào tháng 7/2016. 

Sản phẩm của Grohe tập trung chính vào các loại vòi: Vòi chậu Lavabo, Vòi Bồn Tắm,Vòi sen tắm giá rẻ, Vòi chậu rửa chén, Nắp bồn cầu thông minh. Nhưng cũng không thể kể đến các sản phẩm tuy ít nhưng vô cùng hiện đại và đẳng cấp khác như: Bồn Tắm Grohe, Bàn cầu Grohe, Chậu Lavabo Grohe, Chậu rửa chén và các thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp khác cho phòng tắm và nhà bếp.

Giá trị thương hiệu Grohe khẳng định qua bốn yếu tố về chất lượng, công nghệ, thiết kế và tính bền vững. Đó chính là kim chỉ nam để Grohe tạo và giữ niềm tin từ khách hàng. 

Chất lượng sản phẩm thiết bị grohe được khẳng định qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe nhất của họ. Và đặc biệt, họ luôn dự phòng các phụ kiện thay thế đủ trong 10 năm tối thiểu cho các sản phẩm ngừng sản xuất.

Về thiết kế, thành công của Grohe trong hơn mười năm xây dựng chính là hơn 300 giải thưởng thiết kế từ Red Dot Design Award và iF Design Award...

Grohe tạo ra các sản phẩm ứng dụng cao và sử dụng ít nhất nguồn tài nguyên vô giá là Nước. Tái tạo lại nguồn tài nguyên cũng nằm trong các kế hoạch thiết kế của họ. Điều đó xuất phát từ: Ý thức về giá trị tài nguyên, trách nhiệm với cộng đồng và định hướng phát triển lâu dài. Grohe coi trọng sự phát triển vượt trội, càng coi trọng sự phát triển bền vững.

Công nghệ Grohe

Đội ngũ thiết kế của Grohe là những bậc thầy trong việc sử dụng, áp dụng công nghệ sáng tạo hiện đại nhất vào từng sản phẩm. Với các thiết bị Grohe, mỗi một lần sử dụng bạn sẽ thấy nó khác biệt và hoàn hảo hơn tất cả những thứ bạn đã trải qua.

Nhà phân phối số 1 của thiết bị vệ sinh Grohe - Nội Thất Ra Khơi

Cùng với các nhà phân phối bán lẻ Grohe Vietnam tại các thành phố lớn, Nội Thất Ra Khơi cũng là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh Grohe mạnh mẽ. Khách hàng đến tức là Dịch vụ hỗ trợ tận tình. Khách hàng mua tức là sự đảm bảo về chất lượng, giá cả. Khách hàng trở lại và làm đối tác tức là chúng tôi thực hiện mua bán thương mại điện tử chuyên nghiệp và uy tín.

Hơn nữa, Nội Thất Ra Khơi cũng là nhà phân phối của các thương hiệu thiết bị vệ sinh được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: thiết bị vệ sinh INAX, TOTO, COTTO...

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI

Website: https://noithatrakhoi.com/

Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM

Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)

Email: info@noithatrakhoi.com

Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.

Showing 1–40 of 535 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!