Phụ kiện bồn tiểu nam

Showing 1–40 of 43 results

Showing 1–40 of 43 results

Giảm giá!
766,000

1. Giới thiệu về sản phẩm phụ kiện bồn tiểu nam

Phụ kiện bồn tiểu nam là sản phẩm không thể thiếu giúp cho không gian nhà vệ sinh công cộng trở nên hiện đại, sang trọng và tiện nghi hơn. Chỉ với một chiếc van xả cảm ứng tăng thêm sự thuận tiện, một chiếc vách ngăn đảm bảo sự riêng tư cho mỗi người mang đến sự hài lòng và thoải mái mỗi khi cần sử dụng.

2. Giới thiệu sơ về các dòng sản phẩm phụ kiện bồn tiểu nam

-Van xả tiểu cảm ứng: Thực hiện việc tự động xả sau mỗi lần sử dụng, giúp không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Tại Nội Thất Ra Khơi cung cấp van xả tiểu cảm ứng của thương hiệu Inax, Toto với thiết kế van xả tiểu cảm ứng, van xả tiểu cảm ứng âm tường và van xả tiểu cảm ứng dùng pin.

-Van xả nhấn bồn tiểu nam: Thực hiện việc xả nước bằng thao tác nhấn tiện lợi, giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Tại Nội Thất Ra Khơi có:

+Van xả bồn tiểu Inax gồm van xả bồn tiểu Inax xả nhấn ống thẳng, xả nhấn ống cong.

+Van xả nhấn bồn tiểu nam Toto.

+Van xả nhấn bồn tiểu nam Cotto.

-Vách ngăn bệ tiểu nam Inax: Tạo không gian riêng tư cho mỗi người mỗi khi cần sử dụng.

-Ống nối Toto: Trang bị lớp mạ bền, phần thân van làm bằng chất liệu đồng thau.

-Gioăng nối tường Inax: Được làm bằng chất liệu nhựa, inox, cao su nên rất chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng.

- Cút nối giữa ống cấp nước và bồn tiểu Inax: Phụ kiện quan trọng khi cần lắp đặt bồn tiểu nam. Được làm bằng chất liệu Cr –Ni chắc chắn và bền đẹp khi sử dụng.

3. Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ cung cấp phụ kiện bồn tiểu nam uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu mua phụ kiện bồn tiểu nam và băn khoăn về địa chỉ bán uy tín, Nội Thất Ra Khơi sẽ hỗ trợ giải đáp băn khoăn này cho bạn. Là địa chỉ uy tín khi cung cấp phụ kiện vệ sinh, phòng bếp chính hãng của tên tuổi lớn như Inax, Toto, Cotto, Viglacera, Kohler…Chỉ cần đến với Nội Thất Ra Khơi bạn hoàn toàn có cơ hội mua phụ kiện bồn tiểu nam chất lượng với mức giá tốt.

Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo)

Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh