Vòi Lavabo Cotto

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu về sản phẩm vòi lavabo cotto

Bên cạnh các thương hiệu nội thất nhà tắm cao cấp như ToTo, Inax, Viglacera, Luxta, Cotto cũng là một thương hiệu sản xuất nội thất nhà tắm được ưa chuộng hiện nay. Vòi lavabo cotto là sản phẩm bán chạy nhất của Cotto.

Vòi lavabo cotto đa dạng trong thiết kế, với nhiều loại khác nhau như cần bật lên xuống, cần gạt qua lại, cần ấn nút và vòi lavabo tự động phù hợp với sở thích của từng người.

Với công nghệ mạ đồng cao cấp sang trọng và đẹp mắt, Cotto đem đến người dùng trải nghiệm tuyệt vời với vòi lavabo. Dù thời gian sử dụng lâu nhưng vòi nước dùng cho chậu rửa không có hiện tượng rỉ rét, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Vòi lavabo cotto với thiết kế vòi cho nước chảy theo vận tốc mà người dùng tùy chỉnh nhằm tiết kiệm nước. Vòi lavabo cotto có thể chịu được áp lực nước lớn.

2. Giới thiệu các dòng sản phẩm của vòi lavabo cotto

Vòi lavabo cotto có hai dòng sản phẩm chính là:

- Vòi lavabo cotto lạnh: Đây là loại vòi Lavabo chứa một đường nước lạnh, thích hợp với những gia đình ở miền nam vì thời tiết nóng ít cần phải rửa mặt bằng nước nóng.

- Vòi lavabo cotto nóng lạnh: Loại vòi này có hai đường nước nóng và lạnh tùy chỉnh sử dụng theo ý muốn từng người. Loại vòi này vô cùng tiện lợi cho những ai ở miền trung và miền bắc vào mùa đông hay dùng nước nóng lau rửa cho em bé.

3. Mua vòi lavabo cotto uy tín tại Nội Thất Ra Khơi

Nội thất ra khơi là địa chỉ bán nội thất nhà tắm uy tín, được khách hàng ưa chuộng. Hãy đến với Nội thất ra khơi tại địa chỉ 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh để có thể mua được vòi lavabo cotto uy tín chất lượng với giá rẻ nhất. Chi tiết liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo).