Hiển thị 1–40 trong 272 kết quả

 

 

Hiển thị 1–40 trong 272 kết quả

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu bộ vòi sen nóng lạnh

Bộ vòi sen nóng lạnh là dòng sản phẩm vòi sen tắm cao cấp gồm 3 bộ phận: bộ gật gù có tác dụng điều chỉnh dòng nước nóng lạnh theo ý muốn và để đóng mở dòng nước.
Ống dẫn nước thông thường sẽ được chế tạo bằng nhựa hoặc hợp kim tùy thuộc vào các nhà sản xuất. và loa sen là bộ phận để phun nước. một số bộ vòi sen sẽ có thêm kệ gác.
Tùy thuộc vào các nhà sản xuất cũng như nhu cầu cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn bộ vòi sen có kiểu phun, lực phun khác nhau.

Các tính năng của vòi sen nóng lạnh 

Ngoài chức năng chính là điều chỉnh được dòng nước nóng hoặc lạnh theo ý muốn. Các bộ vòi sen nóng lạnh hiện nay còn được cải tiến thêm nhiều chức năng mới.
Các bộ vòi sen còn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước tùy thuộc vào nhiệt độ bên ngoài và thời tiết của từng mùa khác nhau. Bên cạnh đó, công nghệ mới đã giúp cho các loa sen có thêm các kiểu phun.
Đồng thời có thể thay đổi lực phun để chuyển sang chế độ massage hoặc tạo bọt khác nhau nhằm tạo thêm nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.
Một số bộ vòi sen nóng lạnh mới nhất còn được trang bị thêm bộ điều khiển từ xa để giữ an toàn tối đa cho trẻ nhỏ tại các gia đình.

Mua vòi sen nóng lạnh uy tín ở đâu?

Công ty Nội Thất Ra Khơi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng với những bảng giá thích hợp với từng nhu cầu và điều kiện khác nhau của khách hàng. Noithatrakhoi là công ty cung cấp thiết bị nhà vệ sinh uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực này.
Thông tin liên hệ: 0971-60-65-65 (ZALO / VIBER) 
Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM