Thiết bị vệ sinh Viglacera

Showing 1–40 of 110 results

Thiết bị vệ sinh viglacera

Bồn cầu Viglacera

Lavabo Viglacera

Vòi lavabo Viglacera

Vòi sen Viglacera

Bồn cầu ViglaceraXem thêm

Lavabo ViglaceraXem thêm

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Vòi Lavabo ViglaceraXem thêm

Vòi sen ViglaceraXem thêm

Blog

Giới thiệu thương hiệu Viglacera

Viglacera được thành lập năm 1974, từ những đơn vị sản xuất đất sét nung thủ công, Tổng Công ty Viglacera đã trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam và có những bước tiến táo bạo trong lĩnh vực phát triển hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản.

Công ty không chỉ được đánh giá cao về năng lực sản xuất mà các sản phẩm còn rất đa dạng về loại hình, mẫu mã và đảm bảo chất lượng. Với nhiều phân khúc giá từ bình dân tới cao cấp, Viglacera đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, các sản phẩm do Viglacera sản xuất đóng góp khoảng 20 triệu USD vào kim ngạch xuất khẩu của ngành xây dựng tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm do Viglacera sản xuất cũng đã có mặt trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với đa dạng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp: bồn cầu, bồn tắm, vòi sen tắm giá rẻ, nắp bồn cầu thông minh,vòi lavabo...

.

Công nghệ V-Smart

Tính năng ưu việt của dòng thiết bị vệ sinh thông minh bồn cầu V-Smart Viglacera chính là tính tự động. Bồn cầu Viglacera tự động đóng/mở nắp khi kích hoạt mắt cảm ứng. Hệ thống cảm biến được tích hợp vào nắp ngồi của bồn cầu Viglacera giúp thiết bị vệ sinh này nhận biết khi có người dùng và khởi động hệ thống tự động xả nước; các chức năng được sử dụng bằng bảng điều khiển từ xa, vào ban đêm có đèn tự động phát sáng; chức năng làm ấm nắp ngồi và nước theo yêu cầu nhưng vẫn rất tiết kiệm điện do có chế độ chỉ bật khi dùng.

Một thế mạnh khác của dòng sản phẩm V-Smart là công nghệ xả xoáy kết hợp cùng siphone Jet giúp bồn cầu thông minh Viglacera xả sạch mọi vết bẩn tại các góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút cực mạnh. Công nghệ này cho phép xả mạnh mẽ nhưng vô cùng tiết kiệm nước, với lượng nước chỉ 3,8 lít/1 lần xả, trong khi đó các dòng sản phẩm bồn cầu vệ sinh thông thường phải mất tới 6 lít nước cho một lần xả.

Xem thêm >>>>>

Đại lý ủy quyền cấp 1 của Viglacera - Nội Thất Ra Khơi

Nội Thất Ra Khơi là đại lý ủy quyền cấp 1 của thương hiệu Viglacera, hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất khiến giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn mức trung bình của thị trường. Sản phẩm chính hãng uy tín, chất lượng bảo hành lâu dài.

Ngoài sản phẩm của thương hiệu VIGLACERA, Nội Thất Ra Khơi cũng chính là nhà phân phối của các sản phẩm thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu khác như: thiết bị vệ sinh INAX , TOTO, COTTO,...

Thông tin liên hệ:

Nội Thất Ra Khơi

592 Liên Phường, P. Phú Hữu, Q. 9, Tp. HCM

Điện Thoại: 0971606565 (Viber/Zalo)

Email: info@noithatrakhoi.com

Showing 1–40 of 110 results

Giảm giá!
Giảm giá!
1,620,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!