Thiết Bị Vệ Sinh hansgrohe

Showing 1–40 of 126 results

thiết bị vệ sinh hansgrohe

Vòi sen hansgrohe

Sen cây hansgrohe

Vòi lavabo hansgrohe

Vòi sen hansgroheXem thêm

Sen cây hansgroheXem thêm

Vòi Lavabo hansgroheXem thêm

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu thương hiệu hansgrohe

Hansgrohe là nhà sản xuất phụ kiện vệ sinh của Đức thành lập năm 1901 bởi Hans Grohe. Thương hiệu có nhà máy đặt tại Schiltach, Đức. Sau những năm dài làm việc một cách sáng tạo và trách nhiệm đã trở thành một nhà cung cấp thiết bị phòng tắm cao cấp và nhà bếp lớn nhất thế giới. 

Với sự thấu hiểu của người sử dụng trong các cuộc gặp gỡ với nước về xúc cảm, sự nâng niu, chăm sóc mà những nhà sáng tạo của hansgrohe đã cho ra đời những kiệt tác. Ngược lại, hiểu được ý nghĩa của từng giọt nước được dùng đến, thấy được vẻ đẹp trong sáng đầy quyền lực của nước, những nhà sáng tạo ấy lại biết cách làm ra những sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp của nước, ứng dụng các kỹ thuật số để xác định lại cách sử dụng nước của con người một cách trân trọng và chiêm ngưỡng nhất.

Thiết bị vệ sinh hansgrohe là những tác phẩm nghệ thuật chất lượng chứa đựng những tiện ích tối ưu của cuộc sống hóa. Những giải thưởng danh giá từ đó được dành cho hansgrohe qua các năm, các giai đoạn như IF Award, Reddot Award, Gewinner, Design Plus...chẳng những thế, dòng sản phẩm sen tắm Rainfinity của họ còn được thế giới công nhận lựa chọn làm biểu tượng mới của thiết kế phòng tắm.

Công nghệ hansgrohe

Những thành công của Hansgrohe không làm họ dừng lại ở đó, họ sáng tạo trong mọi thời đại, từ 1901 đến nay. Những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh kỹ thuật số lần lượt ra đời, những công nghệ ứng dụng lần lượt trở thành điểm thắt tiêu biểu, đáng giá cho sản phẩm của riêng Hansgrohe và các thương hiệu khác cùng ngành học hỏi.

  • Công nghệ EcoSmart giúp tiết kiệm nước và giảm lượng khí thải CO2, bảo vệ môi trường. Đây là công nghệ được áp dụng hầu hết trong tất cả các sản phẩm của Hansgrohe. Từ đó thấy rằng, trách nhiệm của họ trong sản phẩm và với môi trường, cộng đồng là sự thật.
  • Công nghệ Air Power trộn lẫn không khí vào nước, tạo ra một dòng nước mềm và nhiều xúc cảm, đánh thức cả 5 giác quan trong một trải nghiệm tắm.
  • Công nghệ Quick Clean vệ sinh tay sen sau mỗi lần tắm, để những khai niệm về vệ sinh không còn là gánh nặng của mỗi người phụ nữ.

Đại lý ủy quyền cấp 1 của thiết bị vệ sinh hansgrohe - Nội Thất Ra Khơi

Hansgrohe là thương hiệu cao cấp cho phòng tắm và nhà bếp, sản phẩm chất lượng cho tất cả các thiết kế. Đó cũng chính là lý do mà Nội Thất Ra Khơi chọn các sản phẩm của Hansgrohe làm nhà phân phối, nhằm mang những giá trị to lớn làm tăng chất lượng cuộc sống đến mỗi người. 

Ngoài ra, Nội Thất Ra Khơi cũng là nhà phân phối của các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: thiết bị vệ sinh INAX, TOTO, COTTO...

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI

Website: https://noithatrakhoi.com/

Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM

Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)

Email: info@noithatrakhoi.com

Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.

Showing 1–40 of 126 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!