Vòi Cảm Ứng

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu về vòi cảm ứng

  Vòi hoặc vòi tự động (cũng là vòi rảnh tay, vòi cảm ứng, vòi điện tử, vòi cảm biến chuyển động, vòi cảm biến hoặc vòi hồng ngoại) là vòi được trang bị cảm biến tiệm cận và cơ chế mở van để cho nước chảy theo phản ứng đến sự hiện diện của một bàn tay hoặc bàn tay ở gần nhau. Vòi đóng van lại sau vài giây hoặc khi nó không còn phát hiện ra sự hiện diện của tay.
  Được làm chủ yếu bằng chất liệu thép không gỉ hoặc là đồng thau, do đó sản phẩm có độ đẹp và bền, khi không bị hoen gỉ khi phải tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao. Ngoài ra, việc vệ sinh, lau chùi cũng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.
  Vì hoạt động một cách tự động cho nên hỗ trợ vào việc tiết kiệm nước một cách tối đa. Đặc biệt với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với nhiều mẫu lavabo khác nhau.

Các hãng sản xuất vòi cảm ứng hiện nay

 • Vòi cảm ứng INAX : Với tính năng cảm ứng nhanh nhạy, giúp đóng mở vòi nước nhanh chóng. Sản phẩm có độ bền cao, giữ bề mặt sáng bóng luôn như mới.
 • Vòi cảm ứng TOTO: Thiết kế hiện đại cùng với mắt cảm ứng ở đầu vòi, hỗ trợ nhanh nhu cầu sử dụng nước của người dùng. Ứng dụng công nghệ tự tạo năng lượng Eco –power, có thể tự tái tạo lại năng lượng sau mỗi lần sử dụng.
 • Vòi cảm ứng Cotto: Mắt cảm ứng ở đầu vòi đảm bảo cấp và đóng nước nhanh chóng. Đặc biệt còn giúp tiết kiệm nước và trang bị thêm công nghệ Eco Power, tự nạp lại năng lượng sau khi sử dụng.
 • Vòi cảm ứng Viglacera: Thiết kế hiện đại với vòi tự động cấp nước dựa vào công nghệ cảm ứng. Được kết hợp cùng máy sấy tay giúp người dùng rửa tay, sấy khô mà không cần dùng đến tay.

Nội Thất Ra Khơi – lựa chọn hoàn hảo khi mua vòi cảm ứng

  Vòi cảm ứng mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống cho con người. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm mua vòi cảm ứng, hãy tin tưởng vào Nội thất Ra Khơi.
  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với Nội Thất Ra Khơi để được giải đáp nhé!
  Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo). Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.