Bồn cầu 2 Khối

Showing 1–40 of 230 results

Showing 1–40 of 230 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu về bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối là thiết bị vệ sinh có két nước được tách rời với thân của bồn cầu, rất dễ dàng để lắp đặt.Trong đó nổi tiếng nhất là bồn cầu INAXbồn cầu TOTO Việt Nam. Kich thước của các loại bồn cầu 2 khối cũng khá nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh. Hầu hết bồn cầu 2 khối không có yêu cầu cao về hầm cũng như ống thông hơi, nhờ ứng dụng công nghệ xả xoáy mạnh, giúp làm sạch hoàn toàn chất bẩn cũng như vi khuẩn, trả lại bề mặt sáng bóng sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt với 2 loại van xả là xả nhấn và xả gạt, giúp tiết kiệm tối đa nước. Hiện nay, bên cạnh công nghệ nắp đóng êm thì một số hãng bồn cầu ứng dụng công nghệ EcoWasher cho nắp rửa bồn cầu cơ và công nghệ nắp bồn cầu thông minh Washlet cho bồn cầu 2 khối, mang đến sự thuận tiện khi sử dụng.

Các hãng sản xuất bồn cầu 2 khối hiện nay

Bồn cầu Inax 2 khối Thiết kế gọn nhẹ cùng nhiều tính năng như chống vi khuẩn, nấm mốc, bám bẩn hiệu quả. Bồn cầu 2 khối TOTO: Sở hữu thiết kế sang trọng, đẹp mặt cùng nhiều tính năng ưu việt giúp không gian phòng vệ sinh sạch sẽ. Bồn cầu 2 khối Cotto: Kiểu dáng sang trọng, hiện đại, có khả năng chống bám bẩn, chống mảng bám và vi  khuẩn. Bồn cầu 2 khối Viglacera: Lắp đặt dễ dàng, xả rửa mạnh và thân thiện với người dùng.

Nội Thất Ra Khơi, lựa chọn hoàn hảo khi có nhu cầu mua bồn cầu 2 khối

Nội thất Ra Khơi tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng bếp của rất nhiều tên tuổi có tiếng trên thị trường Việt Nam và thế giới như INAX, TOTO, COTTO, VIGLACERA, CAEEAR, AMERICAN STANDARD... Bất kì khi nào có nhu cầu mua bồn cầu 2 khối hay các thiết bị vệ sinh, phòng bếp khác, bạn hoàn toàn có thể tìm đến Nội thất Ra Khơi. Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo) Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh