Trang chủ / Tin Tức / Bảng Giá Thiết Bị Vệ Sinh TOTO Chính Hãng Mới Nhất 2021
Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO - Nội thất Ra Khơi

Bảng Giá Thiết Bị Vệ Sinh TOTO Chính Hãng Mới Nhất 2021

Sản phẩm đến từ thương hiệu TOTO luôn được đánh giá là một trong những thiết bị vệ sinh có chất lượng tốt nhất. Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO chi tiết và cập nhật mới nhất 2021 sẽ được Nội Thất Ra Khơi tổng hợp ngay dưới đây. Cùng tham khảo để cân nhắc lựa chọn từ bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO của chúng tôi để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất nhé!

1. Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO trên thị trường hiện nay

Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Thương hiệu này chú trọng đến các dòng sản phẩm cao cấp phục vụ giới thượng lưu nên không ngừng đầu tư nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh, bền bỉ, có tính thẩm mĩ cao.

Là dòng sản phẩm cao cấp có độ bền đáng nể nên bảng báo giá thiết bị vệ sinh TOTO trên thị trường hiện nay luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Bảng giá thiết bị vệ sinh thông minh TOTO mới nhất
Các mẫu thiết bị toto hiện đại

Dự báo các loại thiết bị vệ sinh toto năm 2021 sẽ không ngừng thay đổi về giá. Nên nếu quý vị đang có ý định mua sắm các thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng cho nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh của mình, đừng bỏ qua bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO được cập nhật mới nhất bởi Nội Thất Ra Khơi dưới đây nhé!

2.  Bảng giá bồn cầu TOTO

Sản phẩm bồn cầu TOTO có giá trong khoảng 2,6 triệu đến 40 triệu tùy vào loại sản phẩm bạn muốn mua là bồn cầu 1 khối hay 2 khối, bệt TOTO nắp thường hay nắp bồn cầu thông minh toto. Đặc biệt, ở dòng TOTO Washlet do có ứng dụng nhiều công nghệ vượt trội nên có giá thành cao hơn. Bảng giá bồn cầu Toto cụ thể như sau:

Bảng giá bồn cầu TOTO 1 khối và 2 khối
Bảng giá thiết bị bồn cầu vệ sinh TOTO

3. Bảng giá lavabo TOTO

Lavabo Toto có nhiều loại sản phẩm như: Lavabo âm bàn, dương vành, treo tường, bán âm bàn,…với mức giá dao động từ 1.500.000đ đến 130.000.000đ tùy từng model.

bảng giá Lavabo Toto
Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO – Báo giá lavabo TOTO

Tham khảo: Bảng báo giá Lavabo Toto chi tiết, cập nhật mới nhất 2020

4. Bảng giá vòi sen tắm TOTO

Vòi sen tắm TOTO có nhiều kiểu dáng khác nhau, thiết kế nào cũng chú trọng nâng cao tính ứng dụng và tiết kiệm thời gian, công sức vệ sinh sản phẩm cho người dùng. Giá sản phẩm vòi sen TOTO chính hãng có giá dao động từ trên 350.000đ đến trên 12.000.000đ.

  • Vòi sen nóng lạnh Toto có giá từ trên 550.000đ đến trên 7.000.000đ cho một sản phẩm.
  • Sen cây Toto bao gồm vòi sen cây, bát sen cầm tay và vòi nóng lạnh, bộ sản phẩm có giá dao động từ trên 900.000đ đến trên 3.000.000đ.
bảng giá vòi sen toto
Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO – Báo giá vòi sen tắm TOTO

Tham khảo: báo giá Vòi sen Toto năm 2020.

5. Bảng giá vòi lavabo TOTO

Vòi lavabo Toto có giá dao động từ trên 900.000đ đến trên 10.000.000đ cho một sản phẩm. Vòi lavabo Toto có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, được chia thành 2 loại chính là vòi lavabo lạnh, vòi lavabo nóng lạnh cao cấp

bảng giá vòi lavabo Toto
Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO – Báo giá vòi Lavabo TOTO

Tham khảo: Bảng giá Vòi lavabo TOTO với nhiều ưu đãi lớn trong năm 2020

6. Bảng giá bồn tắm TOTO

Bồn tắm TOTO chính hãng có giá giao động từ 8 triệu cho sản phẩm bình dân đến 100 triệu đồng cho những sản phẩm bồn tắm cao cấp. Tùy vào chất liệu, công nghệ của sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Bảng giá bồn tắm Toto
Bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO – Báo giá bồn tắm TOTO

Tham khảo: bảng báo giá sản phẩm  Bồn tắm Toto mới nhất 2020

7. Bảng giá vòi cảm ứng TOTO

Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp chính hãng, Vòi cảm ứng Toto có giá dao động từ trên 1.000.000đ đến trên 16.000.000đ/sản phẩm.

Tham khảo: Bồn tiểu TOTO  mới nhất 2020

8. Nội Thất Ra Khơi – Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh TOTO uy tín tại TP HCM

Nội Thất Ra Khơi hi vọng rằng bảng giá thiết bị vệ sinh TOTO chi tiết trên đây sẽ giúp quý vị có cái nhìn tổng quát về các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh TOTO. Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm thích hợp nhất dành cho gia đình. Ngoài dòng sản phẩm đến từ thương hiệu TOTO, bạn cùng có thể tham khảo thêm báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera, báo giá thiết bị vệ sinh INAX,…

Nội Thất Ra Khơi tự hào là đơn vị – showroom thiết bị vệ sinh TOTO TP HCM chính hãng, bảo hành chuyên nghiệp, giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần bấm số Hotline 0971606565 của Nội Thất Ra Khơi, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: