Lavabo Treo Tường TOTO

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Giới thiệu về sản phẩm lavabo treo tường Toto

Lavabo treo tường Toto có thiết kế chắc chắn, hiện đại, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí, giúp tận dụng tối đa các góc trong khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh. Với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với không gian có diện tích tương đối nhỏ, hẹp.

Ứng dụng công nghệ tráng men mới có tên là Cefiontect, có tác dụng hiệu quả trong việc ngăn chặn vết bẩn, vi khuẩn giúp bề mặt lavabo sạch, sáng bóng qua thời gian dài sử dụng.

2. Giới thiệu sơ về các dòng sản phẩm lavabo treo tường Toto

-Lavabo treo tường Toto chân dài: Thiết kế kiểu chân dài vừa giúp che đi bộ xả vừa tạo khung đỡ chắc chắn cho lavabo. Với lòng chậu sâu và lỗ xả tràn chống nước giúp tiết kiệm nước tối đa cho mỗi lần sử dụng.

-Lavabo treo tường Toto chân lửng: Thiết kế chân lửng góp phần trong việc che đi khuyết điểm của chính bộ xả. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn vị trí lắp đặt lavabo toto phù hợp.

-Lavabo treo tường Toto hình chữ D: Thiết kế độc đáo, được gắn thẳng vào tường giúp tiết kiệm không gian. Với lòng chậu sâu và rộng, mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng.

 3. Nội Thất Ra Khơi – tự hào cung cấp lavabo treo tường Toto chính hãng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng bếp của Nội Thất Ra Khơi đa dạng về thương hiệu trong và ngoài nước như Inax, Toto, Cotto, Viglacera, Kohler…Với sự đa dạng về mẫu mã thiết kế, giá cả nhưng luôn đảm bảo về chất lượng, Nội Thất Ra Khơi sẽ là điểm đến tin cậy mỗi khi bạn có nhu cầu mua lavabo treo tường chính hãng hiện nay.

Liên hệ: Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo)