Lavabo Đặt Bàn TOTO

Showing 1–40 of 52 results

Showing 1–40 of 52 results

Giảm giá!
Giảm giá!

Lavabo đặt bàn toto

1. Giới thiệu về sản phẩm lavabo đặt bàn toto

Trong những sản phẩm nội thất nhà tắm, có thể nói các sản phẩm của thương hiệu ToTo được đánh giá cao nhất về kiểu dáng và chất lượng. Lavabo đặt bàn toto là sản phẩm được ưa chuộng thời gian gần đây với thiết kế thời thượng, bắt mắt. Lavabo đặt bàn toto sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, cho ra những sản phẩm lavabo đặt bàn với sứ cao cấp, sứ này có nhiều màu có cả sứ trắng và sứ mờ. Kiểu dáng lavabo đặt bàn toto vô cùng đa dạng thích hợp với nhiều phong cách nhà tắm như hình oval, hình chữ nhật, hình thang, hình bầu dục,… Lavabo đặt bàn toto thiết kế đặt trên bàn, tạo nên nét độc đáo cho phòng tắm của bạn, đồng thời dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

2. Một số sản phẩm trong dòng lavabo đặt bàn TOTO

Một số phân loại nhỏ trong thiết kế lavabo đặt bàn toto: - Lavabo đặt bàn toto vòi gắn ngoài chậu: thiết kế này giúp tận dụng tối đa diện tích bồn rửa, dễ dàng sửa chữa, tháo lắp. - Lavabo đặt bàn toto vòi gắn trong chậu: thiết kế giúp hạn chế lượng nước chảy ra bên ngoài, thích hợp với các vòi nước theo chế độ tự động.

3. Nội Thất Ra Khơi – Nơi thiết kế không gian phòng tắm đẳng cấp

Để cho căn phòng tắm gia đình bạn được trang trí bởi những nội thất sang trọng, đẳng cấp, hãy đến với Nội thất ra khơi để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Nội thất ra khơi cam kết bán hàng nhập khẩu chính hãng, bảo hành theo quy định trong suốt quá trình mua, lắp đặt và sử dụng lavabo toto. Hãy tới cửa hàng tại địa chỉ tại địa chỉ 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn tận tình, chu đáo. Chi tiết liên hệ tai số điện thoại: 0971606565 (Viber/Zalo).