Bồn Cầu TOTO 1 Khối

Showing 1–40 of 64 results

Showing 1–40 of 64 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Thông tin chung về bồn cầu TOTO 1 khối 

Bồn cầu TOTO 1 khối là loại bồn cầu Toto được cải tiến từ bồn cầu 2 khối. Bồn cầu liền khối có phần thân và thùng chứa nước dính liền nhau thành một khối không thể tách rời. Về cảm quan thẩm mỹ, bồn cầu một khối nhìn sang trọng hơn, đẹp hơn rất nhiều so với loại bồn cầu 2 khối .

Tiện ích của bồn cầu TOTO 1 khối 

Bồn cầu 1 khối TOTO là sản phẩm có kích thước lớn với bệ ngồi rộng nên mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Phù hợp với những không gian nhà vệ sinh có diện tích lớn. Bên cạnh đó, chế độ xả nước của loại bồn cầu liền khối này rất mạnh nhưng êm và ổn định (nhờ vào việc ứng dụng công nghệ xả Tornado Flush) nên vừa không gây ra tiếng ồn lớn vừa có thể tiết kiệm nước rất hiệu quả.

Nội Thất Ra Khơi - giải pháp tối ưu cho bạn khi muốn mua bồn cầu TOTO 

Nếu bạn đã quyết định được sẽ mua bồn cầu TOTO TPHCM chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết nhà phân phối nào là nhà cung cấp chính hãng? Giá bồn cầu TOTO 1 khối ở đâu là hợp lý? Ở đâu có những chế độ bảo hành tốt cho khách hàng? Thái độ phục vụ cũng như chăm sóc khách hàng tốt?
Bạn đừng quá lo lắng. Hãy đến "Nội Thất Ra Khơi”- một đại lý chuyên cung ứng về thiết bị vệ sinh cao cấp, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đây hiện là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị vệ sinh ngoại nhập của các hãng nổi tiếng. Nếu các bạn cũng đang còn những phân vân, do dự thì đừng ngại ngùng hãy liên hệ ngay cùng với Nội Thất Ra Khơi để nhận những lời tư vấn hữu ích nhất nhé.
Thông tin liên hệ: 0971-60-65-65 (ZALO / VIBER)
Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM