Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
222,771,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
1,224,000
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Đôi nét về sản phẩm sen cây toto

Ngày nay, khi thiết kế nội thất phòng tắm, với những ngôi nhà không gian nhỏ hẹp như nhà phố thì người ta thường thiết kế nhà tắm đứng thay vì để tiết kiệm diện tích. Theo đó, các loại sen cây thường được sử dụng để tăng tính tiện lợi cũng như hiện đại. Sen cây toto là một sản phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn.

Sen cây toto là thường đi liền với bộ sản phẩm gồm vòi sen cây, bát sen cầm tay và vòi nóng lạnh. Với bộ sản phẩm này, bạn có thể tùy chọn sử dụng theo sở thích.

- Với sen cây toto, bạn sẽ đứng tắm mà không cần phải cầm tay vòi sen như truyền thống.

- Bát sen cầm tay sẽ giúp bạn tùy chỉnh xả nước vào những vị trí trên cơ thể bạn muốn.

- Vòi nóng lạnh giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ấm vào mùa đông, tắm cho em bé.

2. Một số sản phẩm trong dòng sen cây toto

- Sen cây toto với bát sen vuông góc cạnh.

- Sen cây toto với bát sen tròn.

- Sen cây toto với bát vuông tròn viền.

Các sản phẩm này chủ yếu giống nhau về tính năng, chất lượng nhưng chỉ khác hình dáng để đa dạng nhu cầu người dùng và phù hợp với từng không gian nhà tắm của từng gia đình.

3. Mua sen cây toto ở đâu uy tín?

Để sở hữu cho mình một vòi sen cây cao cấp, hiện đại, hãy đến cửa hàng Nội thất ra khơi. Nội thất ra khơi chuyên cung cấp vòi sen tắm toto chính hãng từ nước ngoài, được cấp giấy phép kinh doanh nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Trong suốt quá trình mua và lắp đặt sản phẩm, cửa hàng sẽ phục vụ tận tình, chu đáo cho đến khi hài lòng.

Ghé cửa hàng tại địa chỉ số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ tại số điện thoại: 0971606565 (Viber/Zalo).