Bồn Cầu TOTO 2 Khối

Showing 1–40 of 104 results

Showing 1–40 of 104 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Thế nào là bồn cầu TOTO 2 khối ? 

Bồn cầu Toto 2 khối là mẫu bồn cầu Toto thiết kế có thùng nước xả tách rời với thân bàn cầu. Với kích thước nhỏ gọn, có thể phù hợp với không gian phòng tắm, phòng vệ sinh. Đặc biệt là căn phòng có diện tích nhỏ hẹp.

Bồn cầu TOTO TPHCM vì được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kết hợp với chất liệu tốt như nhựa cao cấp hay men sứ…không chỉ đảm bảo về độ đẹp mà còn đảm bảo cả về độ bền của sản phẩm.

Đặc biệt, sử dụng bồn cầu Toto 2 khối góp phần bảo vệ sức khỏe cho con người nhờ khả năng chống bám bẩn, chống vi khuẩn xâm hại. Kết hợp với hệ thống xả rửa Gmax, với tốc độ mạnh giúp làm sạch mọi vết bẩn. Ngoài ra, còn giúp tiết kiệm nước nhờ vào công nghệ Water Saving… Hơn hết, về giá cả thì bồn cầu 2 khối có mức giá rẻ và phải chăng. Đây là phân khúc giá mức giá rẻ nhất trong  tổng số bồn cầu do Toto sản xuất.

Các loại bồn cầu TOTO 2 khối hiện nay 

- Bồn cầu 2 khối nắp điện tử: Với tính năng đóng mở nắp tự động, mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng. Hiện mức giá của mẫu bồn cầu Toto nắp điện tử dao động từ 11 - trên 28 triệu đồng đã bao gồm khuyến mại giảm giá.

- Bồn cầu 2 khối nắp êm: Sau khi sử dụng, chỉ với một thao tác nhẹ nhàng sẽ giúp nắp bồn cầu đóng lại mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào. Mức giá của bồn cầu này dao động trên 2.72 - 6.9 triệu đồng.

- Bồn cầu 2 khối nắp cơ: Sử dụng công nghệ hiện đại góp phần mang đến cảm giác xả rửa mạnh mẽ và cực kỳ êm ái. Mức giá dao động từ 5 - 9.43 triệu là giá đến từ thương hiệu Toto.

Tại sao bạn nên mua bồn cầu 2 khối tại Nội thất Ra Khơi

Muốn sở hữu được sản phẩm bồn cầu toto 2 khối lượng, chính hãng với mức giá tốt.  Cách tốt nhất nên tìm đến Nội thất Ra Khơi. Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng bồn cầu TOTO một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đến với Nội Thất Ra Khơi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, mức giá tốt và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.