Trang chủ / Tin Tức / Bộ xả nước bồn cầu Toto, bộ van xả bồn cầu toto thay thế
Bộ xả nước bồn cầu toto

Bộ xả nước bồn cầu Toto, bộ van xả bồn cầu toto thay thế

Bộ xả nước bồn cầu toto đóng vai trò quan trọng đối với các loại bồn cầu, có tác dụng xả nước làm sạch lòng bồn cầu sau khi dùng. Nếu bộ xả nước bồn cầu hỏng thì cần thay linh kiện mới.  

Bồn cầu Toto dù có thông minh, hiện đại đến đâu cũng không thể tránh khỏi quy luật hao mòn, hỏng hóc ở bộ xả nước bồn cầu. Lúc này việc bạn cần làm đó là lựa chọn bộ xả nước bồn cầu toto chất lượng phù hợp để thay thế. Vậy mua bộ xả nước bồn cầu Toto chất lượng ở đâu? Dành 1 phút để đọc bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto

Thiết bị vệ sinh Toto là thương hiệu thiết bị vệ sinh đến từ đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Thiết bị vệ sinh Toto gồm có: Bồn cầu Toto, bồn tắm Toto, chậu rửa Toto, sen vòi, sen tắm Toto,…

Tất cả các thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Toto đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng, sự thông minh và độ bền của sản phẩm. Thiết kế tinh tế, sang trọng từ những nguyên vật liệu cao cấp giúp sản phẩm bền đẹp sáng bóng cùng thời gian.

Chính vì thế không có gì bàn cãi khi từ khóa thiết bị vệ sinh Toto, đặc biệt là bồn cầu Toto luôn có tỷ lệ tìm kiếm nhiều nhất mỗi khi người dùng muốn mua sắm thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà của mình. 

2. Các loại bộ xả nước bồn nước Toto

Các loại bộ xả nước bồn cầu toto
Các loại bộ xả bồn cầu toto thông dụng

Như đã nói ở trên, dù mua bồn cầu Toto có chất lượng, độ bền và sự thông minh được đánh giá là vượt trội so với các thiết bị vệ sinh đến từ thương hiệu khác nên được người Việt vô cùng ưa chuộng. Dù là vượt trội nhưng bồn cầu Toto cũng không thể tránh khỏi quy luật hỏng hóc sau một thời gian dài sử dụng.

Một trong những sự cố thường gặp nhất của bồn cầu Toto đó là hỏng bộ xả nước bồn cầu toto. Hiện tượng của sự cố về bộ xả bồn cầu có 2 kiểu: kiểu thứ nhất là xả nước không thấy nước trong bộ xả chảy ra và kiểu thứ hai là mở nắp bồn cầu ra đã thấy nước cứ chảy liên tục trong lòng bồn cầu.

Phương án xử lý sự cố thông minh nhất dành cho bồn cầu Toto lúc này không phải là bỏ đi bồn cầu đang hỏng bộ xả nước mà là lựa chọn bộ xả nước bồn cầu toto chất lượng phù hợp để thay thế. 

Nội Thất Ra Khơi mạo muội giới thiệu 5 loại bộ xả nước bồn cầu Toto chất lượng để quý khách hàng tham khảo:

2.1 Bộ xả bồn cầu tay gạt toto két rời

Bộ xả bồn cầu tay gạt toto két rời bao gồm: 1 van xả, 1 van cấp, 1 cần gạt, 1 dây cấp nước, 1 cao su cầu và 1 cặp ốc. Dùng cho bồn cầu có cần gạt nước phía bên hông.

Bộ xả nước cần gạt bồn cầu toto
bộ xả bồn cầu tay gạt toto két rời

2.2 Bộ xả bồn cầu 1 nhấn két rời Toto

Bộ xả 1 nhấn két rời gồm: 1 van xả, 1 van cấp, 1 nút ấn cho 1 chế độ xả, 1 cao su cầu, 1 dây cấp nước và 1 cặp ốc. Dùng cho bồn cầu có 1 chế độ nhấn trên đỉnh két nước.

Bộ xả bồn cầu 1 nhấn két rời Toto
Bộ xả bồn cầu 1 nhấn két rời Toto

2.3 Bộ xả bồn cầu 2 nút nhấn két rời Toto

Thiết bị đi kèm bộ xả nước 2 nhấn két rời bao gồm: 1 van xả nước, 1 van cấp nước, 1 dây cấp, 1 cặp ốc cầu, 1 nút nhấn 2 chế độ xả, 1 cao su cầu. Dùng cho bồn cầu có 2 chế độ nhấn nước trên đỉnh két nước. 

Bộ xả nước bồn cầu 2 nhấn két rời Toto
Bộ xả bồn cầu 2 nhấn két rời Toto

2.4 Bộ xả 2 nhấn bồn cầu liền khối Toto

Bộ xả này bao gồm các linh kiện giống bộ xả 2 nhấn liền khối: 1 van cấp, 1 van xả, 1 dây cấp nước và 1 nút nhấn 2 chế độ xả. 

Bộ xả nước 2 nhấn bồn cầu liền khối Toto
Bộ xả bồn cầu 2 nhấn liền khối Toto

2.5 Bộ xả bồn cầu treo tường Toto

Bộ xả nước bồn cầu treo tường toto
Bộ xả bồn cầu treo tường toto

3. Nên mua bộ xả nước bồn cầu Toto ở đâu tại TP.HCM

Thiết bị vệ sinh Toto hiện đang được Nội Thất Ra Khơi phân phối chính thức và cung cấp trực tiếp ra thị trường hàng chính hãng với giá thành hợp lý nhất. 

Những tháng cuối năm, Nội Thất Ra Khơi đang triển khai chương trình “Tri ân khách hàng” với các ưu đãi về giá bán cùng những quà tặng hấp dẫn khác. 

Chương trình vừa là dịp để Nội Thất Ra Khơi cảm ơn những quý khách hàng, đối tác làm ăn lâu năm vì đã tin tưởng hợp tác cùng Nội Thất Ra Khơi nhiều năm qua. Đồng thời cũng là cách để Nội Thất Ra Khơi mang thiết bị vệ sinh Toto đến gần hơn với các gia đình Việt.

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm của phần lớn người dân Việt Nam nên Nội Thất Ra Khơi không ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi giảm giá thiết bị vệ sinh Toto và cả những linh kiện thay thế như bộ xả nước bồn cầu toto khi bồn cầu hỏng.

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 0971606565 (Viber/Zalo) hiển thị trên web: https://noithatrakhoi.com/. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Nội Thất Ra Khơi sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm và linh kiện thay thế phù hợp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *