Trang chủ / Tin Tức / So sánh bồn cầu Inax và Toto chi tiết nhất hiện nay

So sánh bồn cầu Inax và Toto chi tiết nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, Inax và Toto đều là các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn, chiếm phần lớn thị phần. Một trong các sản phẩm của hai thương hiệu này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính bồn cầu. Vậy nếu so sánh bồn cầu Inax và Toto thì bồn cầu thương hiệu nào tốt hơn và nên mua bồn cầu của thương hiệu nào

 

So sánh bồn cầu Inax và Toto.

1. Giới thiệu về bồn cầu Toto và bồn cầu Inax

Bồn cầu TOTO được sản xuất bởi thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto đến từ Nhật Bản. Đặc biệt, thương hiệu đến từ Nhật Bản này còn nổi tiếng với dòng hiện đại TOTO Washlet. Các mẫu bồn cầu của thương hiệu này luôn rất được lòng người tiêu dùng bởi kiểu dáng đa dạng, chất men bóng đẹp, chất lượng tốt, xả êm ái. 

Mẫu bồn cầu Toto đã được nhập khẩu vào Việt Nam từ lâu và hiện đang được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng. 

Tuy nhiên, các mẫu bồn cầu Toto đều có mức giá khá cao. Thậm chí, có những dòng sản phẩm lên tới hàng chục, hay hàng trăm triệu đồng.

Bồn cầu Inax cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Các loại bồn cầu của thương hiệu cũng vô cùng đa dạng, thiết kế tinh tế . Có mức giá trải rộng từ trung cấp tới cao cấp. Sản phẩm của Inax nói chung và bồn cầu Inax nói riêng không chỉ được người dân trong nước yêu thích mà người tiêu dùng trên quốc tế, trong đó có Việt Nam cũng luôn tin chọn.

Thiết bị vệ sinh xuất sứ Nhật Bản.

2. So sánh bồn cầu Toto và bồn cầu Inax

2.1 Điểm giống nhau

Khi so sánh bồn cầu Inax và Toto sẽ thấy hai loại bồn có kha khá điểm tương đồng. Đầu tiên, cả hai đều được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản và đều thuộc những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu tại quốc gia này.

Doanh thu của cả hai hãng hàng năm đều rất cao. Các sản phẩm, đặc biệt là thiết bị vệ sinh của Toto hay Inax cũng đều được người tiêu dùng khen ngợi.

Xem thêm : Vòi xịt bồn cầu TVCF201 sản phẩm được người dùng yêu thích nhất

2.2 Điểm khác nhau

– Bồn cầu Toto: 

+ Thuộc phân khúc sản phẩm hạng sang, giá thành bồn cầu Toto so với Inax cao hơn

+ Ưu điểm của bồn cầu Toto đó là sự thay đổi về lớp men trên bề mặt sản phẩm. Lớp men này cực kỳ nhẵn mịn nên có khả năng chống bám bẩn và vi khuẩn cao

+ Nếu so sánh bồn cầu Inax và Toto sẽ thấy bồn cầu Toto không đa dạng mẫu mã bằng

+ Thị phần của bồn cầu Toto ở Việt Nam không lớn nhưng hiệu suất kinh doanh lại rất cao

Xem thêm: bồn cầu toto có tốt không

Bồn cầu Toto không đa dạng mẫu mã nhưng rất sang trọng.

-Bồn cầu Inax

+ Inax cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, trong đó có bồn cầu tập trung vào dòng cao cấp nhưng giá thành lại không quá cao

+ Tại thị trường Việt Nam, thị phần của Inax chiếm khoảng hơn 30% 

+ Các mẫu bồn cầu Inax có kiểu dáng, chủng loại rất đa dạng với mức giá trải rộng nhiều phân khúc, phù hợp với khả năng kinh tế của đông đảo người dùng

Xem thêm: Đánh giá chi tiết bồn cầu inax

3. So sánh chi tiết hai hãng vệ sinh hàng đầu thế giới

3.1 Giá bán

Khi so sánh bồn cầu Inax và Toto có thể thấy rõ sự khác biệt về giá cả của sản phẩm thuộc hai thương hiệu này. Thiết bị vệ sinh Toto nói chung và bồn cầu Toto luôn có giá cao hơn bởi thương hiệu tập trung vào dòng sản phẩm cao cấp, hướng tới khách hàng có điều kiện kinh tế. Còn giá của bồn cầu Inax “mềm” hơn và cũng rất đa dạng sản phẩm. Các bạn có thể tìm thấy các báo giá bồn cầu INAX từ mức giá tầm trung cho tới cả sản phẩm cao cấp với mức giá đắt đỏ.

3.2 Chất lượng sản phẩm

Một trong các yếu tố khi so sánh bồn cầu Inax và Toto rất được người tiêu dùng quan tâm đó là chất lượng sản phẩm. Mức giá của bồn cầu Inax cao hơn, tập trung vào đối tượng khách hàng riêng nên yêu cầu về chất lượng cũng vô cùng khắt khe. So với bồn cầu Inax thì bồn cầu Toto được đánh giá cao hơn về chất lượng. Nhưng điều này không có nghĩa là bồn cầu Inax có chất lượng kém nhé! Chỉ đơn giản là so với Toto thì bồn cầu Inax không tốt bằng mà thôi. Còn nếu so với các sản phẩm thuộc thương hiệu khác trong cùng phân khúc thì bồn cầu Inax vẫn cực kỳ nổi trội. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bồn cầu Inax.

 

Bồn cầu Inax hay Toto cũng đều có chất lượng tốt.

3.3 Phân khúc khách hàng

Như đã nói, hai thương hiệu này tập trung vào những đối tượng khách hàng riêng biệt, có lối đi riêng và định hướng khác nhau. Toto chủ yếu là cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, bồn cầu cao cấp để phục vụ cho những đối tượng khách hàng thượng lưu, có điều kiện kinh tế tốt. Chính vì lẽ đó mà thương hiệu này không quá chú trọng vào việc đa dạng hóa sản phẩm mà tập trung nhiều hơn vào chất lượng và tính năng.

Trong khi đó, nếu so sánh bồn cầu Inax và Toto rõ ràng bồn cầu Inax nhiều mẫu mã hơn, mức giá đa dạng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dù là khách hàng có thu nhập trung bình hay là thu nhập cao đều có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp của thương hiệu này. 

3.4 Ứng dụng công nghệ

Inax và Toto đều nổi tiếng là các thương hiệu vệ sinh tích cực ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong sản phẩm của mình. Các công nghệ hiện đại nhất tại Nhật Bản đều đã và đang được ứng dụng vào trong thiết bị vệ sinh của hai hãng nhằm mục đích mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đối với bồn cầu Toto, hãng hiện đang ứng dụng các công nghệ:

– Công nghệ nắp bồn cầu thông minh toto Washlet 

– Công nghệ khử trùng vành bồn cầu Ewater 

– Công nghệ tiết kiệm nước Eco Power

– Công nghệ chống bám bẩn CeFIONtect

– Công nghệ tự động Auto Function

Còn đối với bồn cầu Inax, thương hiệu này hiện đang ứng dụng những công nghệ tiên tiến như:

– Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD và Hyperkilamic

– Công nghệ tiết kiệm nước Ecoful shower và Eco Handle 

– Công nghệ xả rửa Eco – X

– Công nghệ xả xoáy Vortex 

– Công nghệ vành Rim mở

– Công nghệ xả vành Rim kiểu mới EZ – Clean

– Công nghệ nắp rửa điện tử Shower Toilet

3.5 Mẫu mã, thiết kế

Tiếp tục là so sánh bồn cầu Inax và Toto về mẫu mã và thiết kế. Cả hai đều có thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế, thỏa mãn yêu cầu thẩm mỹ của đông đảo khách hàng trong nước và trên thế giới. Tuy nhiên, nếu xét kỹ thì sẽ thấy bồn cầu Toto có thiết kế đơn giản nhưng lại sang trọng và tinh tế hơn so với bồn cầu Toto. 

Mẫu mã của bồn cầu Inax rất đa dạng.

Tuy nhiên, nói đến sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thì chắc chắn bồn cầu Inax sẽ chiếm thế thượng phong bởi thương hiệu này sở hữu tới cả ngàn sản phẩm khác nhau.

4. Nên mua thiết bị vệ sinh Toto hay Inax? 

Việc so sánh bồn cầu Inax và Toto đã xong, vậy giờ chúng ta quay lại trả lời cho câu hỏi nên mua bồn cầu TOTO hay INAX? Trên thực tế, các bạn cũng đã thấy mỗi loại bồn cầu đều có những ưu điểm và các tính năng nổi bật riêng. Theo chúng tôi, chọn mua bồn cầu Toto hay Inax cũng đều rất tốt, quan trọng là các bạn phải cân nhắc trên khả năng kinh tế, nhu cầu và sở thích của mình.

Nếu các bạn có điều kiện kinh tế dư dả, thích mẫu bồn cầu sang trọng, đẳng cấp thì chẳng ngại ngần gì mà lại không chọn bồn cầu Toto cả. Còn nếu kinh tế không quá thoải mái thì một chiếc bồn cầu Inax cũng rất tốt rồi.

Trên đây là những so sánh bồn cầu Inax và Toto của chúng tôi một cách toàn diện nhất. Hy vọng rằng, với những chia sẻ này có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về hai loại bồn cầu đến từ hai thương hiệu này và chọn cho mình được mẫu bồn cầu ưng ý nhất.

Bài viết liên quan:

One thought on “So sánh bồn cầu Inax và Toto chi tiết nhất hiện nay

  1. Pingback: Bộ Xả Nước Bồn Cầu TOTO Tốt Nhất 2020 - Nội Thất Ra Khơi

Comments are closed.