Vòi Lavabo Grohe

Showing 1–40 of 104 results

Showing 1–40 of 104 results

Giảm giá!

Giới thiệu về sản phẩm vòi chậu lavabo Grohe

  • Vòi chậu Lavabo Grohe có thể nói là thế mạnh ưu trội nhất của thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ nước Đức. Họ tự tin mang đến cho người dùng những sản phẩm “đơn giản”. Đơn giản ở đây không phải là sự sơ sài, nó ý nghĩa trong việc “giải pháp lựa chọn đơn giản”.
  • Với vòi Grohe, chúng ta không cần phức tạp đến hình dạng, kích thước hay các vấn đề về công nghệ, tính năng. Chưa kể đến các vấn đề khác sau khi lắp đặt. Chúng ta chọn Grohe chính là giải pháp đơn giản để chọn một sản phẩm có sự kết hợp tốt nhất trong sự đa dạng mẫu.
  • Vòi lavabo Grohe là một loạt những bộ sưu tập. Thuần khiết, bền vững với thời gian trong những tác phẩm Grohe Atrio. Chính xác tuyệt đối và là những viên kim cương trang sức trong dòng sản phẩm Grohe Allure Brilliant. Đi đến phong cách xa hoa của tương lai với Grohe Grandera. Hoặc lời khẳng định đẳng cấp ở Grohe Eurocube...
  • Ngoài ra, Vòi Grohe còn gây ấn tượng ở bề mặt hoàn thiện với 3 tông màu chủ đạo là Xám Hard Graphite, Trắng Chrome và Vàng Cool Sunrise. Thanh khiết, sang trọng, và hoa lệ.

Phân loại sản phẩm vòi lavabo Grohe

  • Đối với các sản phẩm vòi của Grohe hiện nay chỉ có vòi nhiệt độ nóng lạnh. Họ loại bỏ sự đa dạng không cần thiết để tập trung vào những cái tiện ích nhất cho con người. Ví dụ như điện tử kiểm soát nhiệt, nút nhấn trực quan tiện lợi sử dụng.
  • Vòi chậu lavabo thương hiệu Grohe thường sản xuất theo loạt các size, từ S-M-L... 
  • Vòi gắn tường là sự sáng tạo tiết kiệm không gian và nâng tầm đẳng cấp. Grohe có các vòi lavabo gắn tường đơn, vòi 2 lỗ, vòi 3 lỗ…
  • Vòi chậu lavabo grohe cũng đa dạng ở hình thức gắn chậu hay mặt bàn. Các thiết kế 2 lỗ, 3 lỗ xuất sắc lấy điểm từ người dùng khó tính, bởi nó mang lại một phong cách phú quý sang trọng hơn hẳn cho người dùng.

Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ cung cấp vòi lavabo Grohe chính hãng

Vòi lavabo Grohe là sản phẩm mà Nội Thất Ra Khơi tự hào là địa chỉ cung cấp chính hãng. Với nỗ lực kinh doanh và trách nhiệm với khách hàng, Nội Thất Ra Khơi luôn đặt ra những cam kết về chất lượng, giá cả, dịch vụ. Tất cả nhằm mang lại tiện lợi tốt nhất cho khách hàng và khẳng định vị thế cho công ty trên thương trường.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI
Website: https://noithatrakhoi.com/
Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)
Email: info@noithatrakhoi.com
Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.