Vòi Lavabo hansgrohe

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu về sản phẩm vòi lavabo hansgrohe

  • Vòi lavabo hansgrohe thu hút người dùng đầu tiên ở thiết kế duyên dáng trong sự chính xác về hình học. Điều đó cho thấy những tác phẩm vòi hansgrohe là những giải thưởng thiết kế. 
  • hansgrohe sản xuất vòi ở nhiều độ cao khác nhau. Trong một loạt từ 5 chiều cao của vòi hansgrohe: 100, 110, 160, 230 hoặc 260 mm, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy vòi lavabo hoàn hảo cho lưu vực của bạn. Các vòi trên tường hoặc trên sàn giúp là trống đáng kể một khoảng không gian. Thêm tiện lợi, linh hoạt và tiện dụng cho gia đình.
  • Vòi lavabo hansgrohe cũng gây ấn tượng với người dùng qua một loạt các tay cầm phù hợp với mọi sở thích:Tay cầm bằng phẳng, thanh lịch, Tay cầm vòng lặp tinh tế hay tay cầm công nghệ select để thao tác trực quan chỉ với một nút bấm Minimalist.
  • Vòi lavabo hansgrohe trong biến thể select được điều khiển bằng trực giác. Chỉ bằng một nút bấm, giúp dễ dàng sử dụng và tiết kiệm đáng kể tài nguyên nước khi nó được tắt ngay lập tức.
  • Bề mặt hoàn thiện hợp thời trang của vòi lavabo hansgrohe bằng xu hướng màu sắc mới nhất FinishPlus. Có đến 5 sắc màu cho sự chọn lựa của bạn để tạo nên nhân vật ấn tượng trong phòng tắm.

Giới thiệu dòng sản phẩm lavabo hansgrohe đặc biệt

  • hansgrohe chỉ có một dòng vòi lavabo nóng lạnh, bởi bản thân hansgrohe đã là sự đương đại, sự tính toán về độ tiện nghi và loại bỏ sự đa dạng không cần thiết của họ là chính xác.
  • Vòi lavabo hansgrohe - vòi sàn đứng: Nó có thể đặt ở phía sau hoặc bố trí ở bên cạnh của chậu rửa tay theo phong cách của bạn.
  • Vòi lavabo hansgrohe - vòi 3 lỗ gắn tường với các bộ điều khiển riêng biệt. Một quy chuẩn thiết kế mới để thưởng thức thêm một không gian đẳng cấp. 

Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ cung cấp vòi lavabo hansgrohe chính hãng

Vòi lavabo hansgrohe là sản phẩm mà Nội Thất Ra Khơi tự hào là địa chỉ cung cấp chính hãng. Với nỗ lực kinh doanh và trách nhiệm với khách hàng, Nội Thất Ra Khơi luôn đặt ra những cam kết về chất lượng, giá cả, dịch vụ. Nhằm mang lại tiện lợi tốt nhất cho khách hàng và chổ đứng danh tiếng cho công ty trên thương trường.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI
Website: https://noithatrakhoi.com/
Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)
Email: info@noithatrakhoi.com
Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.