Bồn Cầu Grohe

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!

Với sản phẩm bồn cầu, Grohe xây dựng cho mình danh hiệu đẳng cấp riêng. Họ tự khẳng định với thế giới, một khi đã trải nghiệm với sản phẩm bồn cầu Grohe, bạn sẽ không nghĩ tới việc quay trở lại thói quen cũ. Sản phẩm bàn cầu Grohe có nhiều tính năng thông minh và sáng tạo. Giúp cho việc vệ sinh hàng ngày trở nên đơn giản và tinh tế hơn bao giờ hết.

1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Bồn cầu Grohe.

  • Grohe có các thiết kế bồn cầu vô cùng đẹp và ấn tượng. Có hơn 14 giải thưởng thiết kế quốc tế. Nổi bậc là dòng bàn cầu không vành Grohe.
  • Thiết kế bàn cầu treo tường Grohe tiện lợi và phong cách. Tạo một không gian riêng theo ý thích mỗi người.
  • Các sản phẩm bồn cầu Grohe đều có chất liệu sứ Grohe Eurocube, công nghệ bảo vệ bề mặt sứ PureGuard đảm bảo độ bền chất liệu, màu sắc suốt thời gian sử dụng.
  • Công nghệ AquaCeramic và công nghệ Hyperclean trên lớp men phủ sứ đặc biệt giúp phòng tắm trở thành không gian sạch nhất và kháng khuẩn tuyệt đối.
  • Các thiết kế que rửa tự động có tính năng tự diệt khuẩn, đảm bảo độ an toàn sử dụng. Công nghệ Grohe SkinClean giúp người dùng lựa chọn, điều chỉnh nhiệt nước. Vừa tạo sự thỏa mái, vừa chăm sóc da hoàn hảo
  • Ứng dụng Bồn cầu thông minh Grohe có: hút mùi, sấy khô, đèn ban đêm, điều khiển qua điện thoại…
  • Công nghệ xả Triple Vortex, xả mạnh mẽ, trả lại không gian hoàn hảo như lúc ban đầu.
  • Các thiết kế bồn cầu 1 khối Grohe, bàn cầu 2 khối Grohe...trong mỗi bộ sưu tập mang lại 1 phong cách. Mạnh mẽ đẳng cấp, nhẹ nhàng gợi cảm, thanh lịch tinh tế...Góp mặt cho một không gian mang lại niềm vui, sự tĩnh tâm và nuôi dưỡng hạnh phúc.
  • Vòi xịt bồn cầu Grohe là tiểu tiết không thể thiếu với các bồn cầu thông thường của Grohe.

2. Bồn cầu nhập khẩu thương hiệu Grohe bán ở đâu?

Nội Thất Ra Khơi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Đức, bao gồm bồn cầu Grohe. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những mặt hàng chính hãng, có chứng chỉ, phiếu bảo hành…
Đối với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm. Tư vấn chăm sóc trước và sau khi mua nhiệt tình, hỗ trợ giao hàng và các vấn đề liên quan khác. 
Ngoài ra, Nội Thất Ra Khơi chúng tôi là doanh nghiệp uy tín. Các thủ tục về hợp đồng mua bán, hóa đơn VAT, các chứng từ mua bán khác...đều thực hiện nhanh gọn và chuyên nghiệp. Đảm bảo người dùng có được sự trải nghiệm mua hàng đơn giản và an toàn nhất. Sự đa dạng về sản phẩm của chúng tôi từ bồn cầu vệ sinh inax, viglacere, bồn cầu TOTO giá rẻ... chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI
Website: https://noithatrakhoi.com/
Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)
Email: info@noithatrakhoi.com
Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.