Vòi Sen Grohe

Showing 1–40 of 314 results

Showing 1–40 of 314 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
31,361,000
Giảm giá!
26,675,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu sản phẩm Vòi Sen Grohe

 • Sen tắm Grohe đưa người tắm đến niềm vui được đùa nghịch và tận hưởng sự thư giãn dưới nước. Đó là những tuyệt phẩm thiết kế mỏng, tối giản và tích hợp được nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụng. Sản phẩm vòi sen grohe ngày càng nhiều tính năng hơn, tạo ra nhiều điều thú vị hơn cho quá trình sử dụng.
 • Hệ thống sen tắm Grohe đa dạng và cực kỳ hợp lý về tính ứng dụng với đời sống, đặc biệt ý nghĩa. Bao gồm vòi sen grohe, sen cây grohe, bát sen trần, bát sen gắn tường, bát sen âm trần, hệ thống sen tắm âm tường, sen tắm thông minh và hàng loạt các phụ kiện bộ trộn thông minh khác được xem là giải pháp cho nhu cầu của tương lai.
 • Trải nghiệm sen tắm Grohe, bạn không nên bỏ qua những dòng sản phẩm đình đám nhất: SmartControl \ SmartControl m tường / Euphoria SmartControl \ Rainshower SmartControl \ Bát sen và tay sen Rainshower 310 Smartactive \ Bát sen và tay sen Rainshower 310 Mono \ Bát sen và tay sen Euphoria 260 \ Bát sen và tay sen Tempesta 210.

Công nghệ hiện đại trong Vòi Sen Grohe

 • Sự thư giãn đến từ sức mạnh của 3 tính năng: mạnh mẽ, thư giãn và linh hoạt. Thông qua bộ điều khiển trực quan và chính xác ngay trước mắt, nhấn và xoay là tất cả những gì người dùng cần phải làm.
 • Và hàng loạt những công nghệ tiên tiến nhất thế giới khiến sen tắm Grohe trở nên tiện lợi và thú vị.
 • GROHE TurboStat® phản ứng với mọi thay đổi trong nguồn nước đến. Điều chỉnh lại hỗn hợp nước nóng và nước lạnh, luôn luôn đảm bảo nước tắm không đột nhiên nóng đến mức nguy hiểm.
 • GROHE CoolTouch® đảm bảo bề mặt bên ngoài của bộ điều nhiệt không bao giờ quá nóng khi chạm vào
 • Nhiệt độ nước nóng luôn được giới hạn ở mức an toàn 38 độ C. Để tăng nhiệt độ lên theo nhu cầu, người dùng sẽ phải kích hoạt nút SafeStop® . SafeStop Plus cũng giới hạn nhiệt độ tối đa đến 43 độ C.
 • Máy trộn tĩnh nhiệt sen tắm grohe tự động tắt, nếu nguồn nước lạnh không dẫn.

Phân phối Thiết bị Vòi Sen Grohe - Nội Thất Ra Khơi

  Nội Thất Ra Khơi là kênh phân phối vòi sen tắm giá rẻ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế về kinh nghiệm xuất nhập khẩu của tập đoàn RAKHOI, việc nhập khẩu và buôn bán các dòng sản phẩm bộ vòi sen nóng lạnh từ Đức như Grohe là lợi thế của chúng tôi. Những mặt hàng chính hãng và đa dạng mẫu mã sẽ luôn được chung tôi cung cấp để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI
  Website: https://noithatrakhoi.com/
  Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
  Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)
  Email: info@noithatrakhoi.com
  Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.