Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
31,361,000
Giảm giá!
26,675,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Một số đặc điểm của sản phẩm sen cây Grohe.

  • Sen cây Grohe là thiết bị bao gồm vòi trộn nhiệt, bát sen trần lớn, tay sen và thanh trượt dùng để kết nối. Nó là một hệ thống sen tắm hoàn hảo.
  • Toàn bộ sen cây Grohe đều sử dụng bộ trộn ổn nhiệt, hệ thống nóng lạnh. Bộ vòi trộn có dạng đơn và dạng tích hợp vòi xả bồn.
  • Hệ thống sen tắm Grohe kết hợp các công nghệ hàng đầu trong ngành thiết bị vệ sinh, đảm bảo hiệu suất vượt trội.
  • Sản phẩm sen cây Grohe phần lớn là những sản phẩm đoạt giải thưởng với thiết kế sang trọng, công nghệ mới nhất và vật liệu chất lượng hạng nhất. 
  • Vòi hoa sen Grohe sử dụng công nghệ EcoJoy® cam kết thân thiện với môi trường và khuyến khích tiết kiệm nước hàng ngày.
  • Kiểm soát nhiệt độ chính xác từ thử nghiệm với nhiệt kế nhạy cảm nhất. Nước nóng và nước lạnh hòa vào nhau, chạm vào da người dùng theo đúng tỷ lệ mong muốn.
  • Bát sen và tay sen trong hệ thống sen cây Grohe đa dạng hình thể, vẻ đẹp đường nét tinh tế. Tất cả đều có công nghệ GROHE DreamSpray®, đảm bảo phân phối nước cân bằng cho quá trình tắm.

2. Các sản phẩm nổi bật trong dòng sen cây Grohe

  • Sen cây Grohe Rainshower Smartcontrol 360 là phương pháp thông minh nhất để tận hưởng dòng nước. Đây là sản phẩm khẳng định thế hệ sen tắm của tương lai. Chọn chế độ phun, điều chỉnh lượng nước và lưu lại lựa chọn với nút điều khiển nhấn xoay đơn giản có thiết kế độc đáo.
  • Các dòng sen cây đặc biệt đẳng cấp của Grohe phải kể đến như: Sen cây Grohe Euphoria Smartcontrol 310; sen cây Grohe rainshower; sen cây Grohe new tempesta…
  • Các dòng sen cây Grohe đều có thể kết hợp bát sen tròn, vuông với tay sen tròn, chữ nhật và bất kỳ vòi trộn ổn nhiệt nào. Chung quy lại, thiết kế của Grohe đều là để người dùng có sự lựa chọn mà họ yêu thích nhất mà không lo ngại về vấn đề lắp đặt.

3. Phân phối Sen cây Grohe-Nội Thất Ra Khơi.

Hãy bắt đầu tương lai cho ngôi nhà bạn từ 2020, tại Nội Thất Ra Khơi, và với các sản phẩm sen cây tắm Grohe cao cấp nhập khẩu chính hãng. Ngoài sự đảm bảo về chất lượng hàng hóa chính hãng, Nội Thất Ra Khơi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, vận chuyển giao hàng, lắp đặt, hỗ trợ bảo hành...
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI
Website: https://noithatrakhoi.com/
Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)
Email: info@noithatrakhoi.com
Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.