Vòi Sen hansgrohe

Showing 1–40 of 60 results

Showing 1–40 of 60 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu sản phẩm vòi sen tắm hansgrohe

  • Các sản phẩm của thương hiệu hansgrohe nổi tiếng ở thiết bị phòng tắm và thiết bị cho lưu vực vòi chậu rửa chén nhà bếp. Dĩ nhiên, nếu điểm đến danh tiếng của hansgrohe thì không ai quên đi dòng sản phẩm vòi sen cao cấp.
  • Vòi sen tắm hansgrohe phong phú, đa dạng về kiểu dáng, nhưng lại không dư thừa những mẫu mã không hợp với tiện ích thời đại. Mỗi một sản phẩm hansgrohe tạo ra đều mang đến những giá trị trải nghiệm riêng, nó không giống nhau ở một đặc điểm nào.
  • Vòi sen hansgrohe không đa dạng về số lượng nhưng đa dạng về hình thức. Họ có những kiệt tác là bộ vòi sen nóng lạnh gắn trên trần, bên cạnh tường với bộ điều khiển trực quan và tích hợp nhiệt. Họ cũng có những sản phẩm sen cây nối với nhau bằng thanh trượt như những thương hiệu khác, đổi lại bát sen của họ lại không quy định những dòng chảy đơn thuần. 
  • Công nghệ trong vòi sen hansgrohe để đưa chúng trở thành biểu tượng mới mẻ trong thiết kế phòng tắm đương đại: Công nghệ Select: điều khiển nước trực quan. Công nghệ AirPower: Trộn khí vào nước cho ra dòng năng lượng xả nước mạnh hơn, và êm dịu đi nhờ tia phun cực nhỏ như mưa. Công nghệ dĩa sen hiệu suất XXL: Tắm vui vẻ tuyệt vời với cả gia đình. Công nghệ QuickClean: chức năng chống vôi hóa, giảm việc lau dọn cho người phụ nữ.
  • Sản phẩm vòi sen tắm hansgrohe nổi bật như: Raindance, Croma, Focus, RainTunes...

Phân phối thiết bị sen tắm hansgrohe-Nội Thất Ra Khơi

Nội Thất Ra Khơi là nhà phân phối vòi sen tắm hansgrohe chính hãng, được bảo hành chính hãng và thực hiện đầy đủ các cam kết về tiêu chuẩn hàng hóa. Quý khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm cao cấp phong cách châu âu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI
Website: https://noithatrakhoi.com/
Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)
Email: info@noithatrakhoi.com
Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.