Sen Cây hansgrohe

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


Một số nét nổi bật của sản phẩm sen cây hansgrohe

  • Biểu tượng trong thiết kế phòng tắm thế hệ mới chính là sen tắm hansgrohe, đó là cái mà thế giới đã chứng thực và công nhận. Đại diện ưu tú nhất trong số đó là sen cây hansgrohe.
  • Sen cây hansgrohe là hệ thống sự kết hợp của vòi sen tay và vòi sen trên cao cùng một máy trộn tĩnh nhiệt, tất cả trong một sản phẩm. Bộ sản phẩm có thể lựa chọn thay thế một trong số các bộ phận bằng các dòng, các kiểu khác nhau mà không cần phân vân tính tương thích. 
  • Sản phẩm là đỉnh cao của sự thư giãn nhờ vào công nghệ sục khí. Họ có những dòng sen để làm cơn mưa rào cho người tắm, có sản phẩm giúp người tắm trải nghiệm bằng tất cả 5 giác quan, và sản phẩm sen cây hansgrohe làm cho trẻ em tắm chơi...
  • Công nghệ tinh vi EcoSmart của sen cây hansgrohe có thể giảm mức tiêu thụ nước xuống còn 6l/phút
  • Nhưng, tất cả sự đa dạng đó lại được điều khiển bằng khái niệm vận hành trực quan bởi công nghệ Select. Một khái niệm nhấp chuột đơn giản nhưng đạt điểm cao trong việc loại bỏ căng thẳng để tận hưởng thư giãn trong phòng tắm.

Các sản phẩm nổi bật trong dòng sen cây hansgrohe

  • Sen cây hansgrohe đa dạng như chính nhu cầu của con người, từ thiết kế cho đến tính năng sử dụng. Đặc điểm chung duy nhất - chúng là sen tắm nóng lạnh.
  • Sản phẩm bao gồm 2 dòng chính là: sen cây được kết nối với nhau bởi thanh trượt lắp đặt nổi, và sen cây âm tường.
  • Với mỗi dòng sản phẩm sen cây hansgrohe lại có những hình dáng kích thước và kiểu cách kết hợp, trình bày khác nhau. Với sen cây âm tường, các bát sen có thể lắp trên trần, bên tường. Với sen cây thanh trượt, các bát sen trong sen cây hansgrohe nhiều thiết kế và biến thể. Bạn có thích vòi hoa sen cổ điển trong phiên bản tròn hoặc hiện đại với phiên bản vuông. Bạn cũng có quyền chọn hệ thống phun mưa 1 chế độ nước, 3 chế độ...
  • Nếu như đẹp là mức độ đánh giá tốt, thì thiết kế sen cây hansgrohe có lẽ nên đánh giá ở mức đẹp đẳng cấp. Bạn có thể thích một thiết kế hiện đại với một kệ tích hợp hoặc không có, hoặc bạn có quyền chọn sản phẩm hoàn thiện bề mặt bằng sắc trắng hoặc kết hợp giữa trắng và vàng...Tại hansgrohe, bạn nhất định tìm thấy yêu thích của mình.

Địa chỉ bán sen cây hansgrohe uy tín

hansgrohe là sản phẩm thương hiệu cao cấp mà không phải bất kỳ một cửa hàng thiết bị vệ sinh nào cũng phân phối. Chính vì lý do đó mà việc tìm kiếm một nhà phân phối bán hàng thiết bị nhà tắm hansgrohe, sen cây hansgrohe hay bất kỳ sản phẩm nào của hansgrohe, bạn nên tìm đến Nội Thất Ra Khơi. Chúng tôi không hứa sẽ bán cho khách hàng giá rẻ thật rẻ, nhưng chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách những sản phẩm chất lượng đỉnh cao, tuyệt tác thiết kế, giá trị chân thật nhất của cuộc sống. 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI
Website: https://noithatrakhoi.com/
Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)
Email: info@noithatrakhoi.com
Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.