Vòi lavabo nóng lạnh Viglacera

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Một số đặc điểm cơ bản của sản phẩm vòi lavabo nóng lạnh viglacera

Viglacera không còn là thương hiệu nội thất nhà tắm quá xa lạ trên thị trường Việt Nam. Để bộ sản phẩm lavabo thêm đầy đủ, Viglacera cung cấp sản phẩm vòi lavabo nóng lạnh viglacera.

Vòi lavabo nóng lạnh viglacera là sản phẩm hoàn hảo được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tạo nên.

Vòi lavabo nóng lạnh viglacera được chăm chút tỉ mẩn trong từng chi tiết, tạo nên không gian nhà tắm sang trọng, đẳng cấp. Là một trong các loại vòi lavabo nóng lạnh được người dùng ưa thích .

Vòi lavabo nóng lạnh viglacera với đặc điểm nổi bật là được làm từ kim loại cao cấp, chống oxy hóa cao, không còn hiện tượng hoen gỉ như những sản phẩm thông thường.Thiết kế các rãnh xoắn dễ dàng lắp đặt với hệ thống ống thoát nước giúp vòi lavabo Viglacera này được nhiều người ưa thích .

Vòi lavabo nóng lạnh viglaceracó hai đường nước nóng lạnh đáp ứng nhu cầu của người dùng.

2. Các sản phẩm thuộc dòng vòi lavabo nóng lạnh viglacera

Trong dòng vòi lavabo nóng lạnh viglacera có hai loại chính đó là:

- Vòi lavabo nóng lạnh viglacera cao : với loại vòi này thiết kế thân cao, sang trọng và lạ mắt, thích hợp với không gian nhà tắm mở và rộng.

- Vòi lavabo nóng lạnh viglacera thấp : đây là thiết kế truyền thống, thích hợp với không gian nhà tắm nhỏ hẹp.

3. Mua sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Nội thất ra khơi

Thị trường cung cấp các sản phẩm nội thất ngày càng phong phú, sôi động, các cửa hàng liên tục cập nhật cho mình nhiều thiết kế, mẫu mã. Tuy nhiên, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng nội thất uy tín được nhiều người tin dùng và đánh giá cao phải kể đến Nội thất ra khơi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của Nội thất ra khơi.

Hãy trải nghiệm sản phẩm tại địa chỉ số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ tại số điện thoại: 0971606565 (Viber/Zalo).