Vòi sen lạnh Viglacera

Hiển thị kết quả duy nhất

 

 

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Giới thiệu về vòi sen lạnh Viglacera

Vòi sen lạnh Viglacera là một dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi với nhu cầu cao, sản phẩm có thiết kế gần gũi và dễ sử dụng. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Italy tại Việt Nam bởi thương hiệu Viglacera. Là một trong các dòng sản phẩm của vòi sen Viglacera được người sử dụng tin dùng .

Sử dụng đồng nguyên chất nhập khẩu 100%, sản phẩm vòi sen lạnh Viglacera còn được thiết kế với 2 lớp bảo vệ: lớp mạ Niken và lớp mạ Crom mang đến sự chắc chắn và bền bỉ của sản phẩm. Đầu vòi nhập khẩu có kết cấu kiểu tổ ong nhằm tăng sự ổn định hơn cho dòng nước và hạn chế tiếng ồn.

Các bộ phận cao su mang tính đàn hồi với độ chịu nhiệt cao và bộ phận chia nước cao cấp được nhập khẩu được làm từ gốm càng hỗ trợ cho tính bền chắc cho vòi sen lạnh với khả năng sử dụng lên đến 10 năm.

2. Các dòng sản phẩm vòi sen lạnh viglacera

Với thiết kế đơn giản và tính năng tối ưu, vòi sen lạnh Viglacera được thiết kế với 1 củ sen và cây sen treo tường với bát sen tròn. Bát sen tròn luôn dễ dàng sử dụng cho mọi thiết kế phòng tắm cũng như phù hợp với những gia đình có thể tích bể chứa nhỏ.

3. Nội thất Ra Khơi – góp phần cho tổ ấm gia đình bạn

Là một thương hiệu được biết đến với các mặt hàng nội thất chính hãng và đa dạng, Nội thất Ra Khơi luôn tự tin làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất của mình bởi sự đa dạng trong các lọa mặt hàng, giá cả hấp dẫn và thái độ phục vụ tận tâm.

Để được tìm hiểu và tư vấn thêm về các mặt hàng nội thất, các bạn có thể liên lạc qua Zalo hoặc Viber:  0971606565 hoặc đến trực tiếp 592 đường Liên Phường, thuộc Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM để xem và lựa chọn.