Vòi sen nóng lạnh Cotto

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu về vòi sen nóng lạnh Cotto

Có thể nói, vòi sen nóng lạnh Cottovòi sen nóng lạnh được ưa chuộng nhất trong lòng người tiêu dùng bởi tính năng tiện dụng và thiết kế sang trọng của nó. Vòi sen nóng lạnh Cotto là sản phẩm được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến bởi thương hiệu nổi tiếng Thái Lan.

Được làm từ đồng có chất lượng cao, các sản phẩm vòi sen lạnh Cotto luôn đảm bảo sự an toàn của người sử dụng. Lớp mạ Niken – Crom vừa là một lớp áo lộng lẫy, sáng bóng và không gỉ sét vừa góp phần tăng thêm sự bền chắc của sản phẩm. Các sản phẩm có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Hơn thế nữa, vòi sen nóng lạnh Cotto được thiết kế dễ chùi rửa, thuận tiện cho người sử dụng.

 

2. Các dòng sản phẩm vòi sen nóng lạnh Cotto

 

Vòi sen tắm nóng lạnh: Gồm củ sen và một bát sen có thiết kế nhỏ gọn và tối giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng ở hầu hết mọi điều kiện phòng tắm.

Sen cây nóng lạnh: Gồm 2 bát sen, sản phẩm này yêu cầu phòng tắm có diện tích lớn hơn và phù hợp với các gia đình có thể tích bể chứa lớn.

 

3. Nội thất Ra Khơi – các dòng sản phẩm chính hãng giá hấp dẫn

 

Bạn muốn mua vòi sen Cotto chính hãng hoặc các dòng sản phẩm nội thất chính hãng mà không biết đi đâu? Hãy đến ngay với Nội thất Ra Khơi. Đến với Nội thất Ra Khơi, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn chọn lựa đa dạng các loại mặt hàng với mức giá vô cùng phải chăng.

Để tìm hiểu hoặc tư vấn, các bạn có thể liên lạc với số 0971606565 (hoặc qua zalo/viber) hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại số 592 đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM để chọn lựa những mẫu mã ưng ý.