Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Một số nét nổi bật của sản phẩm sen cây inax.

Vòi sen cây có lẽ là sản phẩm còn khá mới mẻ đối với mọi người trong thiết kế nhà tắm. Hiện nay, với những gia đình có nhà phố, diện tích nhà tắm của họ rất hạn chế nên họ chỉ có thể thiết kế nhà tắm dạng đứng và sen cây là lựa chọn hoàn hảo nhất. Theo đó, sản phẩm sen cây inax đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Loại sen cây Inax là tổ hợp bộ sản phẩm gồm sen cây, vòi sen cầm tay và vòi nóng lạnh. Thiết kế bộ sản phẩm này giúp đáp ứng sở thích của nhiều người.

- Sen cây Inax thiết kế bát sen dù đứng một chỗ cỗ định những vấn đảm bảo vòi phun toàn bộ cơ thể.

- Vòi sen cầm tay với thiết kế bát sen đa dạng, đáp ứng nhu cầu xả vòi ở nhiều vị trí.

- Vòi nóng lạnh giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ nước, đặc biệt là những khách hàng có thói quen tắm bằng nước ấm với độ an toàn tuyệt đối.

2. Các sản phẩm nổi bật trong dòng sen cây inax

Loại sen cây inax chủ yếu có tính năng giống nhau, tuy nhiên phần bát sen có các thiết kế độc đáo khác nhau về phần bát sen vòi cầm tay:

- Vòi hình tròn.

- Vòi hình trụ.

- Vòi hình vuông cạnh tròn.

Xem thêm: Các loại vòi sen inax

3. Nên mua sản phẩm sen cây inax giá rẻ ở đâu?

Nội Thất Ra Khơi là cửa hàng có kinh nghiệm lâu năm trong phân phối các sản phẩm nội thất nhà tắm. Cửa hàng được cấp phép kinh doanh theo đúng pháp luật doanh nghiệp nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Hãy ghé cửa hàng để sở hữu được sản phẩm sen cây inax chất lượng tại địa chỉ số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ tại số điện thoại: 0971606565 (Viber/Zalo)