Lavabo dương vành Inax

Hiển thị kết quả duy nhất

 

 

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Giới thiệu về sản phẩm lavabo dương vành Inax

Lavabo dương vành Inax được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ, có vẻ ngoài sáng bóng, thuận tiện trong việc vệ sinh . Ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic giúp ngăn ngừa khả năng hình thành mảng bám cũng như sự sinh sôi của vi khuẩn, an toàn đối với sức khỏe của con người khi sử dụng lavabo inax.

Thiết kế lavabo dương vành Inax hiện đại với nhiều hình dáng như hình chữ nhật, hình elip. Lòng chậu chìm sâu xuống phía dưới, vành chậu nổi lên phía trên tăng thêm tính thẩm mỹ và nét độc đáo cho không gian phòng tắm.

2. Giới thiệu sơ về các dòng sản phẩm lavabo dương vành Inax

-Lavabo dương vành Inax hình chữ nhật: Sở hữu thiết kế hình chữ nhật với lòng chậu rộng và sâu, có thêm lỗ thoát tràn hạn chế tràn nước ra bên ngoài hiệu quả. Mẫu AL- 2397V, L- 2397V tại Nội Thất Ra Khơi có thiết kế này.

-Lavabo dương vành Inax hình elip: Thiết kế ấn tượng với hình dáng của vầng trăng khuyết, tạo thêm điểm nhấn cho không gian phòng tắm cụ thể  như mẫu AL -2396V, L-2396V.

-Lavabo dương vành Inax hình bầu dục: Lavabo có hình bầu dục, lòng chậu sâu và rộng, thoải mái mỗi khi sử dụng, như mẫu AL- 2395V, L-2395V.

3. Nội Thất Ra Khơi, tự hào là đơn vị cung cấp lavabo dương vành Inax chính hãng

Nội Thất Ra Khơi là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, phòng bếp chất lượng, chính hãng của các thương hiệu lớn có tên tuổi như Inax, Toto, Cotto, Viglacera, Kohler…được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Nếu gia đình bạn đang quan tâm đến sản phẩm lavabo dương vành, hãy liên hệ với Nội Thất Ra Khơi để có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá phải chăng.

Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo)

Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh