Trang chủ / Tin Tức / 5 phương pháp trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh thu hút khách hàng

5 phương pháp trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh thu hút khách hàng

Thiết bị vệ sinh là một trong những món đồ nội thất rất quan trọng với các gia đình. Hiện nay, loại sản phẩm này có nhiều mẫu mã để, kiểu dáng, thiết kế, vì vậy chúng ta cần thiết kế cửa hàng sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là cách thiết kế showroom thiết bị vệ sinh hay cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh thu hút khách nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh thu hút

Việc bố trí cửa hàng sẽ mang lại những không gian đẹp và thu hút được nhiều khách mua hàng hơn. Vì vậy, muốn kinh doanh thiết bị vệ sinh cần tạo nên một bố cục phù hợp với nhu cầu của khách mua hàng.

Bố cục cửa hàng bán lẻ (dù là vật lý hay kỹ thuật số) là chiến lược sử dụng không gian để ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Cách khách hàng tương tác với sản phẩm của bạn ảnh hưởng đến hành vi mua hàng của họ.

1.1. Bố trí cửa hàng thẳng

bố trí cửa hàng thẳng
bố trí cửa hàng thẳng

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu loại bố cục với thiết kế showroom thiết bị vệ sinh đơn giản, đó chính là bố trí cửa hàng thẳng. Cách bố trí này sẽ tạo ra những lối đi riêng, tạo ra một không gian giúp khách có thể ngắm nhìn các sản phẩm. Bên cạnh đó, việc thiết kế như vậy sẽ giúp khách chú ý đến những sản phẩm chính ở phía dưới.

Bố cục cửa hàng thẳng đem lại sự hiệu quả và khá đơn giản để lập kế hoạch. Kiểu bố trí này có khả năng tạo ra các không gian riêng cho khách hàng.

1.2. Bố cục cửa hàng chéo

bố trí cửa hàng chéo
bố trí cửa hàng chéo

Việc tạo bố cục chéo trong các cửa hàng sẽ giúp khách có tầm nhìn rộng hơn, vì vậy nhiều sản phẩm được chú ý đến. Ngoài ra, bố cục chéo còn giúp khách lưu thông tốt hơn trong không gian của cửa hàng.

1.3. Bố trí cửa hàng góc

Bố cục cửa hàng góc
bố cục cửa hàng góc

Đây là kiểu bố trí mà các cửa hàng sang trọng thường sử dụng. Việc này sẽ giúp cửa hàng quản lý được lưu lượng khách, họ sẽ nhận ra được những dòng sản phẩm bắt mắt hơn.

1.4. Bố trí cửa hàng hình học

Bố cục cửa hàng hình dọc
Bố cục cửa hàng hình dọc

Việc bố trí cửa hàng thiết bị vệ sinh dưới dạng hình học sẽ mang tới nhiều điều mới lạ cho khách. Những nét độc đáo của cửa hàng sẽ được tạo nên dựa vào những góc tường và cột hỗ trợ.

1.5. Bố trí cửa hàng hỗn hợp

bố cục hỗn hợp
Bố cục trang trí cửa hàng hỗn hợp

Đối với kiểu thiết kế hỗn hợp, cửa hàng sẽ tận dụng được nhiều diện tích phù hợp. Điều này sẽ tạo ra sức hấp dẫn cho khách, nhưng để duy trì thiết kế này sẽ hết sức khó khăn cho chủ cửa hàng.

2. Các tiêu chí cần đáp ứng khi trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh

cửa hàng sạch sáng
Đảm bảo cửa hàng sạch – sáng – sang

Bên cạnh việc đầu tư vào nghiên cứu bố cục cửa hàng, các chủ tiệm cần quan tâm đến các thiết kế nội thất, sao cho cửa hàng có tính thẩm mỹ. Nên thiết kế nội thất bên trong dựa trên 3 tiêu chí sạch – sang – sáng để thu hút khách hơn.

2.1. Tone màu cửa hàng nên sử dụng màu trắng

Đầu tiên, chúng ta sẽ cần phải chú ý đến tone màu chủ đạo cho không gian cửa hàng thiết bị vệ sinh. Thông thường những gam màu sáng sẽ được lựa chọn, đặc biệt là màu trắng.

Đặc biệt, đối với những cửa tiệm nhỏ, việc sử dụng tone màu trắng sẽ tạo ra được không gian rộng hơn. Bên cạnh đó, màu sắc đặc trưng cần phải được kết hợp hài hòa với ánh sáng của đèn, để không mang tới cảm giác chói lóa và khó nhìn.

Tường, sàn nhà nên sử dụng vật liệu có độ trơn, bóng, đơn giản => tạo cảm giác sạch sẽ

2.2. Sản phẩm trưng bày luôn sạch sẽ

Điều đầu tiên giúp cửa hàng tạo ra sức hấp dẫn đó chính là các sản phẩm bày bán phải sạch sẽ. Chính vì vậy, các chủ cửa hàng cần lưu ý phải vệ sinh những thiết bị này trước khi mang ra kệ trưng bày thiết bị vệ sinh.

2.3. Đèn nên sử dụng màu trắng

Bên cạnh cách bố trí và chọn tone màu phù hợp, các bạn phải chú trọng đến việc phân bổ đèn sao cho phù hợp với thiết kế. Điều này sẽ quyết định sản phẩm của bạn có để lại ấn tượng trong mắt người tiêu dùng hay không.

Nên ưu tiên sử dụng những loại đèn led thanh, đèn downlight màu trắng để tạo ra độ phản chiếu với sàn gạch và sản phẩm. Bên cạnh đó, các bạn phải ưu tiên ánh sáng hướng tới sản phẩm, điều này sẽ giúp các thiết bị trở nên lộng lẫy và lung linh vô cùng.

3. Địa điểm cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín

Không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo và hiện đại, việc sở hữu cho mình một cửa hàng bắt mắt và thu hút khách sẽ mang tới điểm nhấn cho cửa hàng bạn.

Với những gợi ý trên về cách trang trí cửa hàng thiết bị vệ sinh, chắc hẳn các bạn đã có thể thiết kế cho mình một cửa hàng đẹp và theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu như các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc này thì có thể lựa chọn những đơn vị thi công cho chính cửa hàng mình.

Bên cạnh đó, nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu về địa điểm cung cấp những sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín nhất, thì có thể tham khảo thêm tại Nội Thất Ra Khơi.

Để có thể trải nghiệm và chiêm ngưỡng tận mắt những sản phẩm độc đáo, các bạn có thể đến Showroom thiết bị Nội Thất Ra Khơi tại: 991 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q. 2, TpHCM. Mọi thông tin các bạn có thể liên hệ qua số Hotline 0971.606.565 để được tư vấn tốt nhất, cũng như dễ dàng lựa chọn được cho không gian sống của mình những thiết bị vệ sinh cao cấp, hiện đại nhất.

Xem thêm : bồn cầu thông minh của nhật