Trang chủ / Tin Tức / Bơm tăng áp mini cho vòi sen, bơm tăng áp loại nhỏ
bơm tăng áp mini cho vòi sen

Bơm tăng áp mini cho vòi sen, bơm tăng áp loại nhỏ

Trong giai đoạn cả nước đang phổ biến việc dùng nước sạch để đảm bảo sức khỏe. Rất nhiều gia đình đã gặp phải vấn đề không mong muốn khi chuyển sang sử dụng nước máy. Bạn có vấn đề khi sử dụng nước mà dòng nước quá yếu, không đáp ứng nhu cầu không? Bơm tăng áp mini cho vòi sen sẽ giúp bạn giải quyết ngay rắc rối này đấy.

1. Bơm tăng áp mini là gì?

Bơm tăng áp mini là sản phẩm được lắp kèm cho các vòi sen với mục đích chủ yếu là tăng áp lực nước, bơm nước chảy ra ở vòi theo mong muốn của bạn. Bơm tăng áp này có khá nhiều công suất với mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

bơm tăng áp mini cho vòi sen
Máy bơm tăng áp cho vòi sen mini

2. Khi nào cần lắp máy bơm tăng áp loại nhỏ mini cho vòi sen?

Như chúng ta đã biết, lắp đặt  máy bơm tăng áp cho vòi sen chỉ cần sử dụng khi áp lực nước chảy ra ở vòi không đủ mạnh để đáp ứng những nhu cầu tẩy rửa. Vậy bạn có biết nguyên nhân dẫn đến việc dòng nước bị yếu đi không? Có những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng yếu nước mà bạn cần phải ghi nhớ. Nhằm tìm hiểu được gốc gác vấn đề của gia đình mình và có một phương pháp xử lý đúng đắn.

Thứ nhất, có thể là do bể chứa nước nhà bạn quá thấp. Điều này dẫn đến dòng chảy từ trên cao xuống yếu, lại thêm bị ma sát khi lưu thông trong đường ống nữa. Hậu quả là dòng nước chảy ra rất nhẹ và từ từ.

Thứ hai, có khả năng nhà bạn cách quá xa khu vực nhà máy cung cấp nước. Hoặc sử dụng chung đường ống với rất nhiều gia đình khác. Khi đó, dòng chảy bị chia nhỏ, yếu đi, lại thêm sức bơm không đủ và tạo thành dòng nước yếu.

Xem thêm:

3. Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đơn giản

Cách lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen vô cùng đơn giản. Chỉ cần nắm giữ được một số quy trình cơ bản là bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt tại nhà mà không cần phải tiêu tốn tiền để mời thợ sửa nước.

Video hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm tăng áp

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như keo dán, ống nối, co, cưa sắt cầm tay… Và lựa chọn bơm tăng áp cho phù hợp với gia đình mình. Bạn nhớ chuẩn bị cả găng tay để bảo vệ bản thân không bị thương trong quá trình làm việc.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen đầu tiên là nối đầu hút của máy bơm vào đường ống dẫn nguồn nước. Bạn nhớ xác định đúng vị trí của đầu máy bơm bằng cách nhìn mũi tên chỉ dẫn trên máy. Sau đó, nối đầu ra của máy vào vòi sen hay đường ống nước chảy ra.

Tiếp nữa, hãy lắp đặt đường dây điện cho máy bơm. Kiểm tra kỹ càng các đường ống và đầu nối đảm bảo không bị hở. Cuối cùng bật công tắc và kiểm tra sự hoạt động của máy là hoàn thành công việc rồi.

cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen
Sơ đồ hướng dẫn cách lắp đặt máy bơm tăng áp mini cho vòi sen

4. Những điều cần lưu ý khi lắp máy bơm tăng áp

Với việc lắp đặt dễ dàng làm một số bạn đã không lưu ý những chi tiết cần thiết khi mua và lắp đặt máy bơm tăng áp mini. Cuối cùng tạo ra những hậu quả không mong muốn. Nếu bạn muốn sử dụng một cái máy bơm tăng áp cho vòi sen thì luôn nhớ những điều này.

Chọn lựa máy bơm phù hợp yêu cầu. Một số đại lý bán hàng đặt lợi nhuận lên trên và không tư vấn kỹ cho khách hàng sẽ làm bạn có thể tiêu tốn nhiều hơn để mua một cái máy bơm tăng áp khi gia đình không nhiều người. Hãy chọn lựa theo đúng cho số người sử dụng và tình trạng nước.

Đặc biệt là nên chọn một máy bơm thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian nhà tắm để luôn giữ được vẻ đẹp chung cho ngôi nhà của bạn. Chọn đường ống đúng chuẩn với đầu máy để hạn chế phải nối thêm các đường ống khác, vừa tốn tiền, mất công lại không có thẩm mỹ.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm tăng áp to nhỏ khác nhau, vì vậy bạn phải để ý mua đúng loại ống nối và co phù hợp cho từng đầu máy để tránh lãng phí không cần thiết. Vị trí lắp đặt phù hợp để đảm bảo máy bơm tăng áp cho vòi sen hoạt động tốt thì bạn phải lắp máy ở vị trí bằng phẳng và cách vòi ra không quá 2m để máy hoạt động tốt và có hiệu quả cao nhất.

Hầu hết các máy bơm tăng áp cho vòi sen hoạt động theo cùng một nguyên tắc. Nước áp suất thấp được đưa vào một buồng và đưa vào trung tâm của một động cơ đẩy đang quay nhanh. Nước được ném ra ngoài một cách hiệu quả nhờ lực ly tâm và được đẩy ra khỏi vỏ máy bay ở tốc độ cao.

5. Sử dụng thiết bị vệ sinh từ Nội Thất Ra Khơi giảm tình trạng yếu nước

Có một phương pháp đơn giản hơn rất nhiều vừa xóa bỏ tình trạng yếu nước. Vừa hạn chế tối đa việc phải đầu tư thêm các bơm tăng áp mini cho vòi sen khiến cho không gian nhà tắm thiếu thẩm mỹ. Đó là bạn hãy sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà tắm – nhà vệ sinh tăng áp được nghiên cứu với công nghệ mới nhất như Vòi sen tăng áp ở Nội Thất Ra khơi.

bơm tăng áp loại nhỏ
Vòi sen chảy nước yếu gây rất nhiều khó chịu lẫn bất tiện cho gia đình

Nội Thất Ra khơi là đại lý của những nhãn hãng nổi tiếng như INAX, TOTO… Có sẵn đầy đủ những thiết bị tiên tiến và cao cấp nhất. Những sản phẩm vòi sen tắm giá rẻ với thiết kế sang trọng, tinh tế, trang nhã làm không gian nhà tắm của bạn rạng rỡ hẳn lên. Thêm nữa, các sản phẩm còn nhiều tác dụng như tăng áp dòng nước, bơm và tự động điều chỉnh nhiệt độ nước trong vòi sen và rất nhiều tác dụng khác.

Hơn thế, không chỉ đem đến những sản phẩm chất lượng bậc nhất, mà Nội Thất Ra khơi còn mang lại dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, từ tư vấn đến vận chuyển và lắp đặt, Nội Thất Ra khơi hứa hẹn đặt khách hàng lên tất cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *