Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất

Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu về vòi xả lạnh

Vòi xả lạnh là phụ kiện phổ biến trong không gian sinh sống của các hộ gia đình, với nhiều thiết kế đa dạng phong phú từ mẫu mã đến kích thước, phù hợp cho mọi vị trí trong nhà.

Đa số các vòi xả lạnh đều có thao tác lắp đặt dễ dàng và đơn giản, giúp bạn có thể tự mình thay mới tại nhà mà không cần thợ kỹ thuật đến hỗ trợ. Bạn có thể dễ dàng thay đổi hay lắp đặt ở bất kì vị trí mong muốn nào trong nhà của mình mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Các sản phẩm vòi xả lạnh của các thương hiệu nổi tiếng đều có kết cấu chắc chắn, đảm bảo độ bền lâu dài trong môi trường ẩm nước. Bên cạnh đó vòi xả lạnh của các hãng này đều có lớp mạ Niken Chrome bên ngoài chống gỉ sét giúp sản phẩm luôn mới mẻ, sáng bóng và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

2. Các dòng sản phẩm vòi xả lạnh

Vòi Rửa Nước Lạnh INAX LF-14-13: đóng mở nguồn nước với chế độ nước lạnh.

Vòi Rửa Nước Lạnh INAX LF-15G-13(JW): đóng mở nguồn nước với chế độ nước lạnh.

Vòi Nước Gắn Tường TOTO T23B13: đóng mở nguồn nước với chế độ nước lạnh.

Vòi Rửa Nước Lạnh INAX LF-7R-13: đóng mở nguồn nước với chế độ nước lạnh.v..v..

3. Nội Thất Ra Khơi

Nội Thất Ra Khơi là một địa chỉ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng khi nhắc đến đến đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh, phòng bếp chính hãng uy tín. Với sự đa dạng về mẫu mã cùng giá cả hợp lý của các thiết bị vệ sinh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng ở trong và ngoài nước. 

Mọi thắc mắc và nhu cầu mua hàng xin liên hệ với Nội Thất Ra Khơi qua: 

Sđt (Viber/Zalo):  0971606565

Địa chỉ: Số 592, Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh