Showing 1–40 of 118 results

Showing 1–40 of 118 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
25,076,000
Giảm giá!
31,048,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1.  Giới thiệu thanh treo khăn cao cấp của TOTO và INAX

Thanh khăn treo tường cao cấp của INAX sở hữu cho mình thiết kế sang trọng, hiện đại, dễ dàng tháo ráp ở mọi vị trí và tiện lợi cho việc sử dụng. Đây là sản phẩm do INAX - một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở Nhật về các thiết bị vệ sinh thiết kế.

Được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, bề mặt ngoài được mạ crom giúp sản phẩm luôn giữ được vẻ sáng bóng, giúp không gian phòng tắm, phòng vệ sinh thêm sáng và sang trọng hơn. 

Nhãn hiệu TOTO - một thương hiệu cao cấp khác cũng đến từ Nhật Bản mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thanh khăn treo tường đơn giản, mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.

Các sản phẩm cũng được thiết kế cho việc tháo lắp dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Các sản phẩm thanh khăn treo tường sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện với môi trường. 

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm thanh khăn treo tường đều có rất nhiều mẫu mã (từ thanh treo đơn, đôi đến thanh khăn treo tường ba hoặc vòng treo) và chất liệu cũng như giá cả nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình. 

2. Các dòng sản phẩm thanh khăn treo tường

Thanh khăn treo tường chất lượng cao TOTO: thanh treo khăn đôi, ba, vòng treo.

Thanh khăn treo tường cao cấp INAX: thanh treo khăn đôi, ba, vòng treo.

3. Nội Thất Ra Khơi - sự lựa chọn uy tín cho ngôi nhà của bạn

Nội Thất Ra Khơi là địa điểm cung cấp các thiết bị vệ sinh chính hãng của INAX, TOTO và các thương hiệu trong và ngoài nước khác ở TP.HCM. Đến với Nội Thất Ra Khơi, khách hàng sẽ được đảm bảo 100% về chất lượng của sản phẩm với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm thanh khăn treo tường thì hãy liên hệ đến SĐT: 0971606565 (Viber/Zalo) hoặc số 592, đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.