Móc giấy vệ sinh

Showing 1–40 of 67 results

Showing 1–40 of 67 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu về sản phẩm móc giấy vệ sinh

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc mỗi lần lấy giấy vệ sinh là lại tung tóe hết cả lên, hay không thể nào thu gọn ngăn nắp lại hiện trạng ban đầu của lõi giấy thì việc sắm cho mình một cái móc giấy vệ sinh chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên thị trường tiêu dùng phổ thông hiện nay, các sản phẩm móc giấy vệ sinh của các nhãn hiệu có tiếng trong và ngoài nước đều rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và chất liệu với giá cả vô cùng hợp lý cho nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng.

Với thiết kế nhôm cao cấp chống gỉ sét và lớp mạ bền vững theo thời gian bên ngoài, các sản phẩm móc giấy vệ sinh có được tuổi thọ cao và chắc chắn theo thời gian dù ở trong môi trường ẩm ướt.

Một mẹo nhỏ cho các mẹ là nếu như nhà bạn có con nhỏ thì nên chọn các sản phẩm làm từ nhựa hay sứ, tránh các sản phẩm từ inox hoặc nhôm vì có thể gây thương tích ngoài da cho các bé nếu vô tình qua quẹt.

2. Một số sản phẩm móc giấy vệ sinh

    - Móc giấy vệ sinh TOTO: đa dạng về chất liệu (inox, nhôm, sứ trắng) và kiểu dáng.

    - Móc giấy vệ sinh INAX: đa dạng về chất liệu (inox, nhôm, sứ trắng) và kiểu dáng.

3. Nội Thất Ra Khơi

Nếu như bạn đang có ý định sắm sửa cho ngôi nhà của mình các thiết bị vệ sinh thì Nội Thất Ra Khơi là địa điểm thích hợp và hoàn hảo nhất cho ngôi nhà trong mơ của bạn. Nội Thất Ra Khơi là nơi cung cấp các thiết bị vệ sinh của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ qua SĐT (Viber/zalo): 0971606565 hoặc tại địa chỉ: 592 đường Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh