Showing 1–40 of 108 results

Showing 1–40 of 108 results

Giảm giá!
226,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu các sản phẩm kệ phòng tắm

Các sản phẩm kệ phòng tắm như kệ đựng ly, kệ đựng khăn, kệ đựng xà bông tắm, bình đựng rửa tay,..... đều được thiết kế rất bắt mắt với đa dạng mẫu mã, chất liệu cũng như màu sắc, giá thành lại thấp.

Các sản phẩm kệ phòng tắm trên thị trường tiêu dùng hiện nay thường được thiết kế bằng inox, kính trong hoặc bằng sứ phù hợp với mọi không gian từ đơn giản bình điệu đến sang trong phong cách.

Hầu hết các sản phẩm kệ phòng tắm đều được các nhà sản xuất thiết kế đơn giản, dễ dàng cho việc lắp ráp cũng như lau chùi thay mới, hạn chế tối đa thời gian dư thừa cho người dùng. 

Bên cạnh đó thiết kế nhỏ gọn của các sản phẩm kệ phòng tắm giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều không gian trong khu vực phòng tắm và vệ sinh của mình. Các sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu thân thiện hoặc ít ảnh hưởng tới môi trường cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

2. Các dòng sản phẩm kệ phòng tắm

- Kệ Kính TOTO: bề mặt để khăn và quần áo được thiết kế dạng kính sang trọng

- Hộp Đựng Xà Phòng Inax: nhỏ gọn, tiện dụng, dung tích vừa

- Giá Đựng Bàn Chải TOTO

- Kệ Ly Đôi Inax 

- Kệ Gương Inax - Màu Trắng Bằng Sứ

- Kệ Đựng Xà Phòng - Màu Trắng Bằng Sứ Gắn Chậu

3. Nội Thất Ra Khơi - điểm đến uy tín chất lượng

Nội Thất Ra Khơi là địa chỉ phân phối các thiết bị vệ sinh của hãng TOTO và INAX nói riêng và các nhãn hàng trong và ngoài nước khác nói riêng chính hãng uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu như bạn đang có ý định mua các sản phẩm kệ phòng tắm cho không gian phòng tắm của nhà thì hãy liên hệ ngay qua SĐT: 0971606565 (Viber/Zalo) để được hướng dẫn và tư vấn mua hàng, hoặc có thể đến trực tiếp của shop ở địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.