Lavabo dương vành Cotto

Hiển thị kết quả duy nhất

 

 

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Giới thiệu về sản phẩm Lavabo dương vành cotto

Đã từ lâu Cotto  là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị nhà tắm hàng đầu Thái Lan. Lavabo dương vành cotto là sản phẩm chậu rửa mặt mới nhất và hiện đại nhất hiện nay được khách hàng tin dùng.

Lavabo dương vành cotto được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và tân tiến nhất. Sản phẩm cập nhật xu hướng thiết kế phòng tắm mới nhất để sản xuất ra những lavabo đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.

Về tính năng, Lavabo dương vành cotto được thiết kế bằng nguyên liệu sứ cao cấp, bóng láng, khó có thể tìm thấy chỗ sần sùi nên rất dễ lau chùi. Thiết kế dương vành hiện đại đáp ứng sở thích của nhiều người, phù hợp với các kiểu nhà tắm hiện đại. Cotto đặc biệt thiết kế lỗ thoát nước tiện lợi, thoát nước nhanh, dễ dàng lọc nước và rác.

2. Các dòng sản phẩm của Lavabo dương vành cotto

Lavabo dương vành cotto có hai loại chính gồm:

- Lavabo dương vành âm bàn: là thiết kế vành nổi nhưng bồn chìm dưới bàn. Thiết kế này giúp tiết kiệm diện tích bề mặt, sạch sẽ và tế nhị.

- Lavabo dương vành đặt dương bàn: đây là thiết kế hiện đại, thích hợp với các phòng tắm rộng, thoáng. Lavabo dương bàn của Cotto giúp dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

3. Địa chỉ mua Lavabo dương vành cotto - Nội Thất Ra Khơi

Nếu bạn muốn đầu tư cho nhà tắm của mình một lavabo hiện đại, hãy chọn ngay sản phẩm lavabo dương vành. Mua hàng tại Nội Thất Ra Khơi tại địa chỉ Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh để có được sản phẩm lavabo cotto tốt nhất với giá rẻ nhất. Nội thất ra khơi sẽ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo để có được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với nhà tắm của bạn.

Chi tiết liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo).