Bồn Tiểu Nam Caesar

Showing 1–40 of 41 results

Showing 1–40 of 41 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Giới thiệu chung về Bồn tiểu nam Caesar

  • Bồn tiểu nam là mặt hàng đặc trưng của thương hiệu Caesar. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và thế mạnh để chinh phục khách hàng.
  • Cũng như các sản phẩm của Caesar, Bồn tiểu nam caesar có nguyên liệu chính là từ sứ chịu nhiệt FFC. Kết hợp với đó là công nghệ tráng men nano tạo lớp men “siêu chống bẩn”, hoàn hảo cho vệ sinh và khử mùi.
  • Đặc biệt, bồn tiểu nam caesar ứng dụng công nghệ Magic power. Sản phẩm cảm ứng tự tạo nguồn điện, không cần dây điện hay ổ cắm. Cảm ứng từ nguồn năng lượng tự động xả theo chu trình cài đặt.
  • Tiên tiến và thông minh nhất là bệ tiểu nam caesar không dùng nước. Ứng dụng công nghệ “dung dịch cách ly nước tiểu” trong bộ xả ngăn mùi chuyên dụng của bồn tiểu caesar. Bộ xả ngăn không cho nước tiểu tiếp xúc với không khí ngay lập tức. Tạo ra nhà vệ sinh không dùng điện, không dùng nước. 

Các sản phẩm Bồn tiểu nam Caesar tiêu biểu.

Về thiết kế, bồn tiểu nam của caesar cũng đa dạng kiểu dáng, nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Phù hợp với từng nhu cầu sử dụng ở nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, khu vực công cộng…
Đáng quan tâm nhất đối với dòng sản phẩm này của caesar có thể kể đến các mã đình đám như:
  • Bồn Tiểu Nam Treo Tường Caesar UMP0283 - Giá bán: 5,861,000
  • Bồn Tiểu Nam Treo Tường Caesar UMP0284 - Giá bán: 8,039,000
  • Bồn Tiểu Nam Treo Tường Caesar U0285 - Giá bán: 2,601,000
  • Bồn Tiểu Nam Đặt Sàn Caesar U0288 - Giá bán: 3,778,000
  • Bồn Tiểu Nam Đặt Sàn Caesar U0296 - Giá bán: 2,542,000
Các sản phẩm trên ứng dụng công nghệ Magic Power trong van xả tiểu.

Hoặc khách hàng có thể chọn các bộ van xả tiểu cảm ứng công nghệ magic power để lắp đặt cho các mẫu bệ tiểu yêu thích của mình. Các mã van xả tiểu cảm ứng của caesar bao gồm: A670 \ A671 \ A672 \ A673

Nội Thất Ra Khơi - Địa chỉ bán Bồn tiểu nam Caesar chính hãng. 

Bồn tiểu nam Caesar hiện đang là sản phẩm quan tâm nhiều hơn. Vì tính cần thiết và sự thay đổi về thói quen của con người đang ngày càng nâng cao. Dù với nhà riêng hay nhà hàng nhỏ bồn tiểu nam cũng thể hiện được tính tiện lợi cần thiết của mình. Bồn tiểu nam Caesar chính hãng được bán tại Nội Thất Ra Khơi. Sản phẩm đang có giá ưu đãi. Các dịch vụ mà Nội Thất Ra Khơi cung cấp chắc chắn làm hài lòng quý khách. Để biết thêm về các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh tư vấn.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT RA KHƠI
Website: https://noithatrakhoi.com/
Địa chỉ: 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. HCM
Điện thoại tư vấn: 0971-60-65-65 (zalo/viber)
Email: info@noithatrakhoi.com
Nội Thất Ra Khơi – địa chỉ phân phối hàng chính hãng uy tín, chất lượng.