Phụ kiện bồn tắm

Hiển thị kết quả duy nhất

Hiển thị kết quả duy nhất


1. Giới thiệu về sản phẩm phụ kiện bồn tắm

Phụ kiện bồn tắm là phụ kiện đi kèm nhằm đảm bảo cho bồn tắm có thể hoạt động một cách bình thường. Bằng cách tích đủ lượng nước cần thiết ở trong bồn, để người dùng có thể thực hiện việc ngâm mình một cách thoải mái khi thực hiện thao tác nhấn . Đồng thời sau khi tắm xong sẽ mở thông bồn tắm nhằm xả nước thải ra ngoài.

 2. Giới thiệu sơ về các dòng sản phẩm phụ kiện bồn tắm 

-Bộ xả nhấn bồn tắm Toto kèm ống thoát: Được làm bằng chất liệu đồng mạ crom sáng bóng. Vừa thực hiện chức năng nhấn giữ nước vừa xả nước thải ra ngoài. Đồng thời có thể chống tràn nước ra ngoài, giúp tiết kiệm nước một cách hiệu quả.

-Bộ xả bồn tắm Toto chưa có ống thoát nước: Được làm bằng chất liệu đồng thau mạ crom, bền bỉ và kín đáo. Đảm nhiệm việc nhấn và xả nước, tuy nhiên trong thiết kế không có sẵn ống thoát nước dẫn nước thải ra bên ngoài.

3. Nội Thất Ra Khơi chuyên cung cấp phụ kiện bồn tắm chính hãng

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh, phòng bếp chính hãng, tại Nội Thất Ra Khơi bạn sẽ tìm thấy sản phẩm của các thương hiệu tên tuổi và nổi tiếng ở trong và ngoài nước như Inax, Toto, Cotto, Viglacera, Kohler…Do đó, muốn yên tâm về chất lượng của phụ kiện bồn tắm, cũng như hưởng mức giá ưu đãi cùng chính sách bảo hành đầy đủ và chu đáo, hãy tin tưởng vào Nội Thất Ra Khơi.