Phụ kiện bồn cầu

Showing 1–40 of 71 results

 

 

Showing 1–40 of 71 results

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

1. Giới thiệu về phụ kiện bồn cầu

Phụ kiện bồn cầu là sản phẩm gắn liền với bồn cầu và được sử dụng một cách thường xuyên. Phụ kiện vòi xịt bồn cầu được thiết kế có 3 phần gồm đầu vòi xịt, dây vòi xịt và móc để giữ vòi gắn với tường.

Cách thức hoạt động của phụ kiện bồn cầu vòi xịt khá đơn giản. Người dùng sẽ thực hiện hành động nhấn vào phần tay ấn của vòi thì ngay lập tức sẽ có nước chảy ra. Và muốn nước ngừng chảy thì chỉ cần buông tay ra là được.

Việc sử dụng vòi xịt có tác dụng giúp tiết kiệm nước hiệu quả vì sẽ ngăn chặn được tình trạng quên khóa vòi nước sau mỗi lần sử dụng.

2. Giới thiệu sơ về các dòng sản phẩm phụ kiện bồn cầu

-Vòi xịt toilet Cotto: Được làm bằng chất liệu nhựa ABS trắng, có khả năng kháng khuẩn. Hiện có vòi xịt phun 1 chế độ và 2 chế độ.

-Vòi xịt toilet Inax: Được làm bằng chất liệu nhựa và inox, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

-Vòi xịt toilet Toto: Thiết kế sang trọng, bền bỉ với chất liệu nhựa, thuận tiện khi sử dụng.

-Vòi xịt toilet Viglacera: Được làm bằng chất liệu nhựa, có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian phòng vệ sinh.

3. Nội Thất Ra Khơi – lựa chọn tin cậy khi mua phụ kiện bồn cầu

Để có cơ hội sở hữu phụ kiện bồn cầu chất lượng, chính hãng không gì hiệu quả hơn là tìm đến địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh tin cậy trên thị trường. Và Nội Thất Ra Khơi là một trong số đó. Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, phòng bếp của các thương hiệu tên tuổi như Inax, Toto, Cotto, Viglacera, Kohler…Đến với Nội Thất Ra Khơi bạn sẽ mua được thiết bị vệ sinh, phụ kiện bồn cầu vệ sinh INAX, bồn cầu TOTO Việt Nam chính hãng với mức giá tốt nhất hiện nay.

Liên hệ: 0971606565 (Viber/Zalo)

Địa chỉ: Số 592 Liên Phường, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh